Chầm Chậm Đến Bên Anh

Tên truyện: Chầm chậm đến bên anh

Tác giả: Hạ Niên

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, nhẹ nhàng, ngọt, sủng, HE


Văn án:

Trong mắt mọi người, Chương Viễn là một người rất ôn hòa, đúng mực. Nhưng anh biết, đó chỉ là lớp vỏ bọc che giấu một trái tim chằng chịt vết thương. Những mảnh ký ức rời rạc kéo dài luôn hiện hữu mỗi đêm, dày vò khiến anh không thể nào chợp mắt. Quá khứ giống như một màn đêm đen dày đặc, không tìm thấy lối ra.




Tô Hi Văn đã qua cái tuổi bừng bừng nhiệt huyết, tràn đầy niềm tin vào phía trước. Một mình lăn lộn ở thành phố này nhiều năm, cô sớm đã chứng kiến được những góc tối của cuộc sống, những nông sâu của lòng người. Vì thế Hi Văn luôn tỏ ra không quá quan tâm đến mọi thứ xung quanh. 



Câu chuyện của họ như một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng giữa chốn đô thị vội vã. Ở nơi thành phố rộng lớn đầy hối hả, nhộn nhịp ấy, họ chỉ là những con người vô cùng nhỏ bé, ôm trong mình những vết thương của quá khứ. Họ gặp gỡ, dùng cách thức của riêng mình để tiến lại gần nhau, thấu hiểu những đau đớn, tổn thương trong tâm hồn mỗi người. Và cuối cùng chỉ có tình yêu và sự chân thành mới là liều thuốc tốt nhất để chữa lành và xoa dịu tất cả.




Nhận xét về Chầm Chậm Đến Bên Anh

Số ký tự: 0