Cầu Vòng Nào Cho Em

Văn án:


Ngày hôm đó Thư Mộc Phi cùng người đàn ông đó kết hôn, không có váy cưới, không có ảnh chụp chung, cũng chưa từng gặp mặt qua. Hai người cứ như vậy cùng sánh tên trên cùng một tờ giấy, từ đó trở thành vợ chồng.

 

Nhưng rốt cuộc là vợ chồng, hay chỉ là người dưng xa lạ khi cả hai đều có mục đích của riêng mình?

 

Thư Mộc Phi là vì muốn trả thù nên mới chấp nhận bước một chân vào gia tộc như một vũng bùn lầy này.

 

Còn người đàn ông kia, rốt cuộc là vì nguyên nhân gì?

 

 

Có người nói, đứa con trai nuôi của gia tộc chính Cẩm gia lòng lang dạ sói, tự tay bóp chết những người đã nuôi dưỡng mình suốt mười mấy năm trời, sau đó ngồi lên chiếc ghế đầy máu tanh đó.

 

Cũng có người nói rằng, đứa con trai nuôi đó thấy sắc mê muội, Thư gia kia đang đứng trên bờ vực phá sản, vậy mà lại chịu vươn một tay ra kéo lên, cuối cùng chỉ vì để đổi lấy đứa con gái lớn của Thư gia về làm vợ? Một người nổi tiếng là hữu sắc vô tài, vã lại còn mắc bệnh trí não chậm phát triển?

 

Mà những tin đồn này lại không khiến Cẩm Thần đau đầu bằng việc người ‘vợ’ đó đứng trước mặt anh lại không nhận ra anh, mà còn chạy đi chạy lại quậy phá khắp nơi, sòng bạc, vũ trường, hay thậm chí cả khu giao dịch đen đầy cấm kỵ đó. Rốt cuộc là cô trí não chậm phát triển, hay là vì quá thông minh nên mới không sợ tìm đến nơi có thể tiễn mình vào với giấc ngủ ngàn thu?


Thể loại: Ngược, trùng sinh, ngôn tình, cưới trước yêu sau,...

 

Nhận xét về Cầu Vòng Nào Cho Em

Số ký tự: 0