Chương 7: Lâm Nhất Thành Lên Hot 1

Cậu la lên vì sung sướng cũng pha thêm một chút đau đớn ngay chỗ có cái đó to dài của anh.

Cậu thở hổn hển...

10 tiếng sau. Dục vọng của người đàn ông này cũng đã được xả bớt, không phải vì thấy cậu mệt mỏi – mắt hết thể lực thì anh đã tiếp tục làm thêm mấy iệp nữa.

Lâm Nhất Thành đã nhịn mười hai năm rồi giờ anh mới được dùng trên người Lục Tuấn Kiệt.

Sáng hôm nay,

Cậu thức dậy đã không thấy anh trong căn phòng. Anh là người sống có quy tắc nên sáng nào anh cũng dậy sớm xử lý công việc.

Lục Tuấn Kiệt lúc này mới cảm thấy cơ thể mình nhức cả lên, cái eo nhỏ - thon của cậu có cảm giác rất đau.

Con người cậu cũng đã được anh tắm cho sạch sẽ và thay đồ rồi mới đi ngủ. Thật sự phải khen cho anh, khi làm xong anh đưa hai người đi tắm sạch rồi mới ôm cậu chìm vào giấc ngủ.

Lục Tuấn Kiệt lăn qua lăn lại một lúc mới có thể bước hai đôi chân thon dài của cậu xuống giường, bước đi có một chút nặng nhọc, lúc này tướng đi của cậu có chút khác thường hơn mọi lần.

Một lúc sau cậu cũng bước được vô wc và tắm rửa – vệ sinh cá nhân xong hết từ từ bước ra.

Cậu bước từ từ xuống phòng khách, bước tới cầu thang Lâm Nhất Thành đang cầm giấy tờ ngồi xử lý công việc thì bất chợt thấy cậu liền chạy lại ôm cậu lên đi xuống dưới.

Ẩn quảng cáo


Đăng Anh thấy thế liền hiểu ra hôm qua Lâm Nhất Thành đã làm với cậu lận 10 tiếng. Anh không thể tin được dục vọng của chủ tịch mình lại lớn như thế, anh chưa từng thấy quan hệ với ai bao giờ mà bây giờ lại quan hệ với Lục Tuấn Kiệt.

Lục Tuấn Kiệt cũng không ngăn cản khi thấy người đàn ông đang ôm cậu bước xuống dưới, vì những bước đi kèm theo sự đau đau nhẹ của cậu cho anh ôm xuống sẽ tốt hơn.

Anh ôm và đưa cậu trực tiếp xuống phòng ăn luôn. Tòa nhà của Lâm Nhất Thành rất rộng, tiện nghi và còn không thể nói thứ gì cũng có trong đây.

Lục Tuấn Kiệt được Lâm Nhất Thành đặt xuống ghế của bàn ăn. Anh quay lên ngồi ngay ghế cao nhất cũng là ghế gần Lục Tuấn Kiệt mà anh đã đặt xuống.

Anh nhìn cậu và cười mấy cái mang vẻ đắc ý nhìn thẳng vào mắt cậu.

Lục Tuấn Kiệt lại đỏ hết cả lên khi bắt được nụ cười trên con người anh, cậu cúi mặt xuống xấu hổ như không muốn nhìn người đàn ông trước mặt.

Dì Huệ đã dọn đồ anh xong xiu lên bàn cho hai người và bước đi ra ngoài, dì Huệ đã ở Lam Gia rất lâu nên cũng rất hiểu rõ tính của anh.

Lâm Nhất Thành nhìn cậu hoài làm cậu rất xấu hổ và khó chịu. Anh lấy chén cháo lên “em ăn cháo vào đi”, anh từ từ kéo ghế gần cậu hơn và có ý định dúc cậu ăn.

Cậu từ nãy giờ vẫn ngước xuống khi nghe giọng của anh cậu liền ngước lên nhìn thì thấy muỗi cháo đã kế bên họng mình, thuận thế cậu cũng ăn nót.

Không có ý định ngăn cản hay đồi tự ăn, cậu cứ thế để anh đút cho mình từ muỗng một cho khí đến hết chén cháo.

“Cơ thể em thế nào rồi” một giọng trầm trầm vang, anh tính hỏi cậu nãy giờ rồi nhưng bây giờ anh mới được hỏi. Anh thấy cậu có vẻ đau nhức mà lòng anh thấy thương cậu.

Ẩn quảng cáo


“Tôi không sao, chưa chết được đâu” câu nói ôn hòa, trầm ổn và ôn nhu của cậu làm cho anh cũng yên lòng mà cười đắc ý.

Anh lại cắt giọng như lúc nãy “Chắc thêm 10 tiếng nữa em cũng không sao đâu” có một chút cười châm chọc cậu. “Anh muốn ghét tôi à” cậu đỏ mặt hết lên, thầm nghĩ anh là người hay thú mà dục vọng nhiều như thế.

Cậu và anh ăn xong thì anh từ từ bế cậu vào phòng khách, anh đặt cậu trên đùi mình chứ không đặt cậu xuống sofa trong phòng khách. Anh khoát hai tay ôm eo câu mà thư giãn.

Lúc này Lục Tuấn Kiệt không nói lời nào cũng không cự tuyệt mà ngồi trên đùi anh. Hai cặp đùi săn chắc của anh được ngồi lên thật là thích, cậu ngồi một lúc thì cảm thấy mệt mỏi dựa vào ngực anh.

Đăng Anh thấy thế cũng không nói gì mà cứ xử lý công việt của mình thầm nghỉ chủ tịch biết yêu rồi.

Anh cũng bắt đầu giao việc cho đàn em khắp nơi xử lý qua chiếc điện thoại của mình. Lục Tuấn Kiệt cũng bắt đầu lấy hồ sơ, sổ sách công ty cậu ra xem.

Thấy thế anh cũng bắt đầu kể những chuyện xảy ra của công ty Lục – Lam gia cho cậu khi cậu không ở đâu. Tư thế hai người vẫn như cũ cậu cứ ngồi lên người anh mà chăm chú làm việc.

Lục Tuấn Kiệt đi học ở nước X nhưng cũng biết sơ về công ty của mình. Thêm anh tuồn thực nữa cậu đã nắm bắt hết tình hình.

Tạp tài liệu được cậu đặt xuống, cậu ngã đầu vào ngực săn chắc không ai được dụng ngoài cậu mà cầm điện thoại cói cái gì đó.

Cậu bắt gặp tên trang top 1 hot là Lâm Nhất Thành “Lâm Nhất Thành vào khách sạn với tiểu thư Lương Tịnh Thất”, tiếng cười mang theo sự lạnh lẽo mà nhìn anh. “Lâm Nhất Thành chuyện này là sao” sự nóng giận của cậu đã lên.

Báo cáo nội dung vi phạm
Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Cậu Là Người Đặt Biệt

Số ký tự: 0