Cảnh Sát Tề Biết Yêu

Đã ba ngày không ngủ vì phải mải mê phá một vụ án quan trọng nên Tề Quân Bắc cảm thấy mệt mỏi lắm, vừa định sẽ cho cả đội nghỉ ngơi thì lại nhận được tin tức có án mạng xảy ra. Tề Quân Bắc và đội trọng án liền đến xem xét tình hình. Kẻ tình nghi hiện tại là Mạc Mỹ Nhu, vậy nên anh đã đưa cô về đồn. 


Chính vì việc này mà hai con người xa lạ đã gặp nhau, đã thế còn để lại cho nhau ấn tượng khá tốt. Lần thứ hai Tề Quân Bắc gặp Mạc Mỹ Nhu là ở quán ăn bình dân trên phố, không ngờ bữa ăn này lại xảy ra biến cố, có kẻ muốn giết người tại nơi này. Nhưng may là Tề Quân Bắc đã kịp thời bắn một phát vào tay kẻ đó, vì vậy mà viên đạn đã đi lệch và ghim vào người Mạc Mỹ Nhu. 


Tề Quân Bắc và Mạc Mỹ Nhu tiếp xúc ngày càng nhiều, tình cảm cũng dần thân thiết hơn. Nhưng biến cố lại xảy ra bất ngờ, Chân Tiểu Cần - em họ của Tề Quân Bắc, cô ta ghen tị với Mạc Mỹ Nhu nên đã ra tay hại cô, bằng cách giá họa cho gia đình cô buôn bán thuốc phiện, Chân Tiểu Cần đã mua chuộc người và lên kế hoạch lưỡng toàn kỳ mỹ, thế là tội danh này liền bị đổ lên người cô. 


Thân là một cảnh sát hình sự, Tề Quân Bắc đích thân áp giải Mạc Mỹ Nhu về đồn và tra khảo lần thứ hai. 


Giá cổ phiếu của Mạc thị vì thế mà giảm không phanh, hiện tại công ty đã rơi vào tình trạng khốn đốn. Nhưng điều đó không khiến Mạc Mỹ Nhu đau lòng bằng việc Tề Quân Bắc không tin cô. Giờ đây cô mới hiểu, hóa ra đây chỉ là do tự cô đa tình mà thôi. 


Nhưng Mạc Mỹ Nhu không biết, Tề Quân Bắc cũng hết mực lo lắng cho cô, anh ngày đêm tra manh mối, tìm kiếm những người đã bị mua chuộc bởi Chân Tiểu Cần hòng muốn rửa oan cho cô. Nhưng vẫn chưa được như ý nguyện. 


Mạc thị bị nhiều nhà đầu tư rút vốn và đang thiếu hụt về tài chính, lúc này chỉ có Hàn Tuân là ra tay giúp đỡ nhà họ Mạc mà thôi. Hàn Tuân không ai khác chính là vị hôn phu cũ của Mạc Mỹ Nhu, cũng vì cô chỉ xem hắn là anh trai nên mới đưa ra quyết định hủy hôn, Hàn Tuân đồng ý, tuy nhiên vẫn không ngừng theo đuổi cô. 


Vài ngày sau đó chân tướng được tra rõ, Mạc Mỹ Nhu được thả ra ngoài. Nhưng do hiểu lầm nên cô luôn lạnh nhạt với Tề Quân Bắc, thay vào đó lại hết mực mang ơn Hàn Tuân. 


Trải qua nhiều chuyện, Mạc Mỹ Nhu nhận ra Tề Quân Bắc luôn ở phía sau để bảo vệ và giúp đỡ cô, khúc mắc dần hóa giải, hai người họ tiến đến hôn nhân và sống hạnh phúc bên nhau trọn đời. 

Nhận xét về Cảnh Sát Tề Biết Yêu

Số ký tự: 0