Cánh Cụt và Khủng Long: Hơn Ta Được Mấy Cm?
Cánh Cụt và Khủng Long ...

Nếu như hiểu theo nghĩa rằng có một loài động vật sống ở Bắc Cực, thân mình một mẩu cùng lớp mỡ dày và một loài động vật tiến hóa từ bò sát, vô cùng to lớn thì cũng không sai đâu!

Đây quả thực là một điều khó hiểu!

Một bé Cánh Cụt ngốc nghếch lại đi theo đuổi một thứ Khủng Long khổng lồ, đúng là hâm dở!

"Ta vốn là rất thích ngươi!"

"Nhưng tôi không thích cậu!"

"Tại sao?"

"Vì tôi ... không thích thôi! Có cần lý do không hả?"

"Có chứ!" *Gật gật*

...

"Bổn công chúa vô cùng mạnh mẽ, nếu ngươi yêu ta, ta sẽ là nóc nhà che mưa che nắng cho ngươi!"

"Nóc nhà gì mà cao có 1m52?"

Nhưng còn hâm dở hơn, đó chính là bé Cánh Cụt này chẳng biết yêu là gì!

"Úa ta tưởng có thể làm việc đó với những người mình yêu quý mà?"

"Đồ ngốc! Lần sau không được làm vậy nhớ chưa? Chỉ ... chỉ được làm vậy với ... tôi thôi!"

Không biết yêu mà lại dám làm Khủng Long rung động? Con Cánh Cụt này chán sống rồi!

Đây là câu chuyện ngọt ngào của cô nàng nấm lùn Hạ Chi Chi và quái vật lạnh lùng Nguyễn Đức Khiêm, ngoài ra sẽ có sự xuất hiện của các Tuesday tranh giành nữ chính và nam chính, motif vừa lạ vừa quen, mục đích chính là khiến độc giả đọc xong sẽ mắc bệnh "tâm thần"!

Truyện chỉ dành cho teen và những người không nghiêm túc như tác giả, cân nhắc trước khi đọc để bản thân không bị tha hóa!!!

~*.*~
Tác giả bị bệnh điên, mắc hội chứng nhoi và tăng động bẩm sinh nên nếu các cậu sau một thời gian đọc truyện cảm thấy bản thân cũng bị điên y như tớ thì cũng đừng trách tớ nhaaaaa

Truyện sẽ nghiêm túc, nhưng không phải ở chục chương đầu hoặc hơn, nói tóm lại là chừng nào Hạ Chi Chi quen dần với cuộc sống của con người thì chúng ta sẽ bàn đến chuyện cho Chi bớt nhoi!

Đây là tác phẩm hoàn toàn trong sáng của tớ, nếu thích thì có thể ở lại, không thích thì có thể vào trang cá nhân tớ đọc một truyện đen tối hơn! Còn nếu có tâm sự buồn bực hay thắc mắc gì trong lòng, hãy đọc "Cuộc sống - qua cái nhìn của tôi (Tản văn + Truyện ngắn)" - tớ sẽ chia sẻ và tâm sự để cậu quên đi nỗi buồn cũng như góp ý, phân tích các vấn đề cậu thắc mắc với suy nghĩ của một "bà cụ non"!

Truyện chỉ được đăng trên Santruyen.com, Wattpad.com và Wordpress.com, tớ còn non tay lắm nên đừng có bê truyện đi đâu, nhục thấy bà :''>

Cám ơn các cậu

Nhận xét về Cánh Cụt và Khủng Long: Hơn Ta Được Mấy Cm?

Số ký tự: 0