Cẩm Nang Sống Sót Hậu Tận Thế

Nhân loại vốn đã sống nhờ vào Mẹ thiên nhiên bấy lâu nay, nhờ vào đất mẹ, họ xây dựng, phát triển nông nghiệp, khoa học kĩ thuật, nhưng càng thịnh vượng, họ lại càng bạc đãi chính cái nôi sinh thành của họ - Trái Đất.

Gần cuối thế kỉ 23, càng nhiều nhà máy xả khói bụi dày đặc trên nền trời, lòng sông đen kịt bốc khói do bị ô nhiễm, và bầu không khí độc hại. Nhiều nơi cháy rừng vì hạn hán, nơi Bắc cực thì báo động băng tan do sức nóng, hay nơi thì không có nước để dùng, hoặc không thì khổ đau do lũ lụt triền miên.

Dần dà do ảnh hưởng của môi trường ấy, con người mắc nhiều căn bệnh lạ, tỉ lệ tử vong mỗi lúc một cao. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu nhiều loại thuốc. Thế nhưng chính phủ lại muốn mở ra hướng đi mới hơn cho con người, không còn những liều thuốc phòng ngừa bình thường nữa mà là điều chế phương thuốc biến con người thành bất tử.

Sự hiện diện những nhà khoa học đại tài nhưng cũng không kém phần điên rồ đã thành công trong việc tìm kiếm phương thuốc trẻ mãi không già. Thế nhưng, lại chính là kẻ châm ngòi thảm họa diệt vong toàn bộ nhân loại.

Họ đã thành công trong việc sáng chế ra phương thuốc bất tử. Những gì họ tạo ra thực sự đã mang đến một kỉ nguyên mới. Chỉ còn một bước cuối cùng đưa ra thị trường sản xuất.

Tuy nhiên gần đến ngày sản xuất lại xảy ra sự cố. Phòng thí nghiệm do trục trặc máy móc không rõ đã nổ tung, cùng với đó là toàn bộ hóa chất bốc hơi.

Chính lòng tham đã đẩy con người vào cảnh tận thế.

Họ là hai anh em may mắn sống sót sau Đại Thảm Họa, liệu rằng trong thế giới khắc nghiệt luôn rình rập mối đe dọa mỗi ngày, họ có thể sinh tồn được hay không?

Nhận xét về Cẩm Nang Sống Sót Hậu Tận Thế

Số ký tự: 0