Bước Vào Thế Giới Của Nhau
Truyện Bước Vào Thế Giới Của Nhau đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Cảm giác đứng cùng một thế giới với người mình thích là như thế nào?


Lần đầu tiên Tiêu Dao gặp Hàn Ẩn là ở một vùng đất mang tên Mạc Lộ Tây mênh mông bạt ngàn. Anh cứu cô thoát khỏi nanh vuốt tử thần, cũng từ đó từng bước tiến sâu vào cuộc đời cô, mang theo liều thuốc chữa lành trái tim đầy thương tổn của cô.


Cô là bác sĩ, vượt qua cả ngàn dặm xa xôi đến khám bệnh tình nguyện trên núi. Anh là đại đội trưởng lừng danh của phân đội bảo vệ động vật hoang dã ở vùng đất Mạc Lộ Tây.


Hai người gặp nhau do duyên, lại vì nợ mà trở nên khăng khít từ lúc nào chẳng hay. Phật dạy: Người có duyên trăm phương vẫn gặp, người không nợ gặp gỡ lại chia xa. Là duyên, dù có cách xa nghìn trùng cũng tìm gặp lại, đã là nợ, trốn tránh tới đâu cũng không thể thoát được.


Một tình yêu chớm nở giữa hoang mạc, giản dị nhưng bền chặt, yên bình nhưng ẩn chứa những sóng bão tâm tư.


"Đối với anh tình yêu không phải là tất cả. Anh đã từng thề dưới lá cờ Tổ quốc không tiếc sinh mệnh trung thành với nước và phục vụ vì dân. Thế nên một tình yêu sẵn sàng hi sinh tất cả vì em, xin lỗi anh không làm được. Nhưng một tình yêu bình dị cùng em đi hết cuộc đời này, anh có thể cho em. Thân xác là của Tổ quốc, còn trái tim anh là của em." 

Nhận xét về Bước Vào Thế Giới Của Nhau

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ