Bước Đến Bên Em

Thể loại: Đam mỹ, song cường, song khiết, ngược sủng đan xen, hắc bang, chiếm hữu,…

 

Couple: Mưu mô, xảo quyệt, hay diễn thụ * chưa trải sự đời công.

 

Trích đoạn nhỏ 1:

 

Viên Ngôn giơ tay cởi áo trên người ra, nhưng lúc này lại có chút không chắc chắn cứ liếc nhìn về phía Tiêu Dạ đang ngồi bên ghế sofa đằng kia, mặc dù trong lòng vẫn biết là Tiêu Dạ vốn dĩ không nhìn thấy gì cả, nhưng anh vẫn bất chợt thấy tê dại cả người, vì cứ như có ai đó đang nhìn chằm chằm vào từng nhất cử nhất động của mình, hơn nữa lại còn là ánh mắt tìm tòi và dò xét.

 

Tiêu Dạ yên lặng ngồi trên chiếc ghế sofa nhìn Viên Ngôn, lại cảm thấy làn da màu đồng kia sao lại có thể chói mắt và quyến rũ đến như vậy, cũng không biết là lúc thật sự chạm vào sẽ là loại cảm giác gì. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, sao cái tên  này lại có thể ngốc đến thế được cơ chứ? Rốt cuộc là làm sao có thể sống được đến tận bây giờ mà còn chưa bị người ta lừa bán đi?

 

Trích đoạn nhỏ 2:

 

Viên Ngôn nhìn bộ dạng trầm mặc của Tiêu Dạ, lại nghĩ đến chắc hẳn bây giờ cậu đang cảm thấy vô cùng uất ức, vô cùng tủi thân, anh định đưa tay ra vỗ vai an ủi cậu một chút nhưng giữa chừng lại thấy có chút miễn cưỡng nên đành vội thu tay lại.

 

Nhưng chỉ trong phúc chốc, Tiêu Dạ kia không biết tại sao lại đột nhiên xoay người lại, rồi đường đường chính chính nhào vào lòng ngựC anh, hai tay còn ôm lấy vòng eo săn chắc kia.

 

Giọng nói của Tiêu Dạ thủ thỉ vang lên, như mang theo hết bao nhiêu nỗi tuyệt vọng, bao nhiêu sự cô đơn và lẻ loi mà trước giờ đan bủa vây lấy cậu: “Ngôn, người ngoài kia luôn nói tôi sinh ra đã ở vạch đích, đã ngặm sẵn thìa vàng mà lớn lên, nhưng mà bọn họ có biết không, từ trước đến nay chưa từng có một ai thật sự quan tâm đến tôi cả, thậm chí còn xem tôi như một cái gai, ngày nào cũng chỉ muốn nhổ đi cho bằng được. Trước đây tôi đã từng thử đặt niềm tin vào một người, nhưng họ lại chẳng hề hấn gì xoay lại rồi đâm cho tôi một nhát đao. Cái cảm giác bị người mà mình tin tưởng nhất phản bội thật sự là không dễ chịu chút nào cả!”

Nhận xét về Bước Đến Bên Em

Số ký tự: 0