Bởi Vì, Em Thực Sự Rất Yêu Anh
Lời mở đầu: Có lẽ, ai trong số chúng ta cũng đã từng trải qua một quãng thời gian đi học rất vui vẻ… Được vô tư chơi đùa cùng bạn bè, bị thầy cô trách mắng vì những trò nghịch ngợm khờ dại, thư giãn với những giờ sinh hoạt ngoại khóa,… Hoặc, cũng có thể là một mối tình đầu tuyệt đẹp, với đủ những cảm xúc buồn, vui lẫn lộn…

Nhân vật nữ chính của chúng ta cũng không ngoại lệ. Mối tình đầu của cô kéo dài suốt những năm cấp hai, cấp ba, và cả những năm đại học với đủ những cảm xúc: vui có, buồn có, hạnh phúc có, và cả đau khổ cũng có…

Mời các bạn theo dõi câu chuyện và cùng nhân vật trải qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau, đồng thời được hòa mình vào một câu chuyện tình yêu đầy thú vị nhưng cũng không kém phần cảm động sâu sắc.

BỞI VÌ, EM THẬT SỰ RẤT YÊU ANH

Giới thiệu nội dung:

Cô, một người con gái nhan sắc không gọi là xinh đẹp khuynh nước khuynh thành nhưng cũng có thể xem là đáng yêu. Rất ngốc nghếch, hậu đậu, chỉ được vỏn vẹn hai ưu điểm (có thể), đó là học cũng có thể xem là giỏi và tham gia hoạt động đội rất tích cực!

Anh là cháu trai của thầy hiệu trường trường cô, một công tử nhà giàu. Ừm… Khuôn mặt cũng có thể xem là đẹp trai đi, tính cách rất lạnh lùng!

___

Cô đơn phương anh, bắt đầu từ những năm cấp hai, nhưng vừa học hết lớp bảy thì anh đột nhiên biến mất. Cô suy sụp vô cùng, nhưng vẫn một mực chờ đợi anh.

Cho đến năm cấp ba, định mệnh đã đưa anh về bên cô. Anh đã biết tình cảm của cô từ lâu, tiếc rằng anh chỉ xem cô như một người em gái. Mà cô, nhận ra được điều đó, nhưng vẫn cố gắng theo đuổi anh. Cứ như vậy dây dưa, cho đến khi học hết cấp ba, anh lại quyết định đi du học năm năm.

Liệu rằng cô sẽ tiếp tục chờ đợi anh như trước đây hay quyết định thoát ra khỏi mối tình đầu nhiều cảm xúc này? Còn anh, sẽ trở về như cô mong muốn một lần nữa, hay đã chọn bắt đầu một cuộc sống mới ở nơi mà cô không hề hay biết?

Tình yêu của bọn họ, liệu có giống như một câu chuyện cổ tích không? Hay sẽ là một vở diễn bi thương đến tột cùng?

Nhận xét về Bởi Vì, Em Thực Sự Rất Yêu Anh

Số ký tự: 0