Chương 8: Tim thắt lại?

“Tiểu Xà, đi thôi!” Lâm Phong nhìn về một hướng nói.

Lập tức có một bóng đen nhanh như chớp vọt tới trước mặt Lâm Phong, Tiểu Xà vui vẻ ngoe nguẩy, thè lưỡi nhìn Lâm Phong.

Kiều Nhi kinh hãi gần chết, trốn nép ra sau lưng của Lâm Phong, thân thể còn run rẩy, suy cho cùng con gái luôn sợ những động vật bò sát, huống hồ Tiểu Xà còn to như vậy.

Kiều Nhi cố nén sợ hãi, mở mắt ra nhìn lấy Tiểu Xà, Tiểu Xà ngệch đầu ra nhìn lại cô, do giữa nó và Lâm Phong có sự kết nối nên nó hiểu cô không phải kẻ địch.

“Không sao đâu, nó sẽ bảo vệ chúng ta, nó tên Tiểu Xà, lát nữa nó đi ở phía trước, em ở giữa, anh đi phía sau dè chừng, chúng ta phải rời khỏi đây mau, trời đã bắt đầu tối rồi, không thì sẽ không kịp.” Lâm Phong nghiêm túc dặn dò.

Kiều Nhi không nói, nhưng cũng gật đầu, nói thật cô cũng sợ Tiểu Xà, nhưng thấy nó hoàn toàn không tấn công cô và Lâm Phong thì cũng yên tâm phần nào.

Lâm Phong tiến lên trước, nhè nhẹ mở cửa siêu thị ra, phía ngoài tang thi đã tản ra, có lẽ như bọn chúng định làm một cuộc tổng tiến công nên đã tản ra, ở cửa không còn nhiều tang thi nữa.

Lâm Phong mở cửa ra, tiếp đó nhanh chóng lui về phía sau, Tiểu Xà trườn lên trước, Kiều Nhi đi theo sau Tiểu Xà, cầm chắc vũ khí trong tay, Lâm Phong ở sau cùng, tay hắn đã quấn vải để khi cầm dao đỡ đau tay.

Tiểu Xà không nhanh không chậm bò ra ngoài, sắc trời bên ngoài đã dần tối, những tiếng tiếng rít gào liên tục diễn ra, khiến cho cả hai người bọn họ vừa đi vừa lo lắng.

Ẩn quảng cáo


Đột nhiên phía trước có ba, bốn con tang thi lao đến bọn họ, nhìn quần áo còn xót lại, có lẽ khi còn sống họ là nhân viên văn phòng, rất tiếc giờ đây da thịt đã thối rửa, da bong tróc, nổi mũ trông cực kỳ kinh khủng.

Quan trọng hơn là cặp mắt của những con tang thi này đỏ ngầu, nhanh chóng vọt về phía đám người Lâm Phong, ‘phập’ một tiếng, một con trong đó đã bị Tiểu Xà vọt tới táp mất đầu, máu xanh phún lên bầu trời.

Lâm Phong tiến đến, cầm lấy dao rạch một đường ngay bụng, tìm kiếm lấy năng lượng tiến hóa, nhưng kế tiếp Lâm Phong lại nhíu mày, không có gì cả, không phải trong cơ thể tang thi bình thường nào cũng có năng lượng tiến hóa trong người, hắn nhanh chóng nhảy về bên cạnh Kiều Nhi.

Còn hai con tang thi đang tiếp cận, Lâm Phong đang suy nghĩ, hắn nhìn quanh đây, không thấy có tang thi nào khác thì đành ra quyết định nguy hiểm, hắn sẽ thử xem sức của bản thân sau khi tiến hóa sẽ đến đâu.

Nghĩ xong, Lâm Phong nắm chặt dao, bước về phía trước, Tiểu Xà được phân phó ở lại bảo vệ Kiều Nhi.

Lâm Phong nhanh chóng chạy lên, tiếp đó gần đến chỗ hai con tang thi thì nhảy bật lên, dơ giao trong tay lên, ‘xoẹt’, do là lần đầu nên Lâm Phong chỉ chém rớt bả vai của một con tang thi, con tang thi kia rít gào, máu xanh cuồng phún.

Đột nhiên Lâm Phong cảm nhận được đằng sau lưng có chút ớn lạnh, theo bản năng đạp chân nhảy lùi lại.

Thì ra là con tang thi còn lại dùng móng vuốt chụp vào đầu của hắn, cũng may là phản ứng nhanh nhẹn chứ không thì hắn đã bị cào trúng, hắn cũng không biết là mới tiến hóa có thể kháng được virus được hay chưa.

Kiều Nhi ở cạnh Tiểu Xà sợ hãi nhìn chằm chằm vào hình ảnh trước mắt, khoảnh khắc mà Lâm Phong sắp bị tang thi cào trúng, trái tim cô đột nhiên nhảy lên một cái, bản thân cô cũng không hiểu, cô với anh ta chỉ mới quen nhau thôi mà? Hay là do hình ảnh trước mặt này có phần giống với lúc ba cô lấy bản thân dẫn dụ đám tang thi khỏi để cô được an toàn nên mới như vậy?

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Bồi Dưỡng Dị Thú Tại Mạt Thế

Số ký tự: 0