Bộ Tứ Phu Quân Siêu Quyền Lực

Không phải bất cứ tình yêu nào cũng có thể trở thành huyền thoại như một câu của người khác thường nói: " Nhất Sinh - Nhất Thế - Nhất Song Nhân."


Tình cảm là một vật chất vô hình, rườm rà và phức tạp, không ai có thể hiểu được ý nghĩa của nó bởi vì mỗi người đều có một quan điểm riêng dành cho tình yêu của chính mình.


Phía trước là một vùng biển hoa đang nở rộ xinh đẹp, vẫn còn vương vấn vài giọt nước trên những cánh hoa mềm nhẹ đó, đây là một biển hoa Thược Dược nhưng nó cũng chỉ có bốn màu mà thôi nhưng lại được trồng xen kẻ với nhau thành một vòng tròn đều nhau rất cân đối, nơi đây chỉ có một con đường đi đến ngôi nhà ở giữa biển hoa này mà thôi.


Ngôi nhà này không lớn lại được dựng nên theo phong cách nữa cổ xưa nữa hiện đại, chỉ có hai tầng mà thôi nhưng như vậy cũng đủ để ngắm hoa bên ngoài rồi.


Một ngôi nhà có tiếng cười đầy ấm áp, cuộc sống nhẹ nhàng tiêu giao tự tại ở nơi này khiến bao người mơ ước, nơi đây cũng không có cách biệt với thế giới bên ngoài nhưng lại là khu cấm địa nếu không được sự cho phép thì không ai có thể tiếng vào, bởi vì vòng bảo vệ cho nơi biển hoa mộng ảo này là từng đàn Ẩn Thú.
Nhận xét về Bộ Tứ Phu Quân Siêu Quyền Lực

Số ký tự: 0