[BNHA fanfic] A Nice Threat (Người Lạ Tốt Bụng)

Izuku Midoriya không ngờ thứ kết thúc một ngày bình thường của mình lại là việc cậu cứu mạng một người lạ. Họ rất tuyệt, họ rất lắng nghe, rất sẻ chia, và cũng rất ngầu. và họ thậm chí còn không hề cười nhạo ước mơ anh hùng của cậu. Chỉ có điều, Izuku khá chắc người lạ này là một kẻ phản diện.

Izuku Midoriya sẽ phải đối mặt với người bạn này thế nào khi hai con đường giữa kẻ phản diện và anh hùng này giao nhau. Liệu cậu có sẵn sàng bắt giữ họ vì công lý, hay cố gắng cho họ một cơ hội tốt đẹp hơn?

-----------

Giới thiệu nhân vật:

Izuku Midoriya: Main chính ngây thơ, cute phô mai que nhưng cũng không kém phần badass, có chút điên rồ của chúng ta.

Bakugou Katsuki: Mệt mỏi và không được trả đủ. Vô cùng tức giận và có lẽ sẽ giết ai đó sớm.

Cùng rất nhiều các nhân vật đáng yêu khác.

Cảnh báo: Truyện có yếu tố bạo lực, ngôn ngữ thô tục (do Bakugou), đụng chạm đến vấn đề giết chóc và tra tấn (Nomu và AFO). Tác giả thích bi kịch và kịch tính nên truyện sẽ có rất nhiều cái đó. Và hành văn của tác giả của khá tồi tệ nên mong quý người đọc ném đá thẳng tay. Không có shipping, không có dầu ăn, tất cả đều thuần khiết vì đây là truyện học sinh. Có Bakugou Katsuki/Izuku Midoriya nếu người đọc nheo mắt xem xét (queerbaiting). Tình yêu là nhất thời, tình đồng chí là mãi mãi. Gia đình là trên hết. Nên nếu ai có hứng thú với tình yêu thì đây có lẽ không phù hợp với độc giả. Cảm ơn đã lắng nghe.

Nhận xét về [BNHA fanfic] A Nice Threat (Người Lạ Tốt Bụng)

Số ký tự: 0