Bi Thương Hóa Thành Sao Trời

Chiến tranh không có đúng sai, chỉ có đúng với ta, sai với họ, cũng như tàn độc với thế giới nhưng tất cả cũng chỉ vì dân tộc, vì cố hương của mình. Chẳng có ai muốn tham gia vào một cuộc chiến, mà nơi đó lại chính là cái mồ của bản thân.


Tôi nhớ giữa bài chiến trường bom đạn năm ấy vẫn còn thoi thóp chút đóm lửa hồng. Chúng khiến những đất nước trên mọi miền lãnh thổ phải dấy lên làn sóng đấu tranh, cũng chính chúng dập tắt ngọn lửa cuối cùng của thế chiến. Đóm lửa đẹp đẽ hệt như tình bạn năm nào, rất nhiệt huyết, cũng rất mạnh mẽ.


Đáng tiếc. Cảnh Nghi quả quyết cũng không bằng Đông Quân ngoan cường. Lâm Nhẫn cố chấp cũng không bằng Khanh Khanh chấp niệm. Tình bạn vĩnh cửu cũng không bằng một câu thù hận.


@Lưu ý: Bộ truyện mở đầu sẽ được đặt ở bối cảnh Việt Nam những năm thế chiến I - II, sau đó dần dần khai hoang đến cộng đồng quốc tế. Nhưng trên hết, để tránh xuyên tạc lịch sử, bộ truyện được dựng trên trí tưởng tượng của tác giả và không có yếu tố có thật. Cảm ơn mọi người đã đón đọc!

Nhận xét về Bi Thương Hóa Thành Sao Trời

Số ký tự: 0