Bệnh Vương Độc Sủng Ảnh Hậu Vương Phi
•Tên truyện: Bênh Vương Độc Sủng Ảnh Hậu Vương Phi
•Tg: Hắc Thiên Sứ
•Thể loại: xuyên không, ngôn tình, sủng, nữ cường, HE

Chu Diệc Mẫn- nữ minh tinh nổi tiếng ở thế kỉ 21. Chỉ sau một giấc ngủ liền xuyên qua, oanh oanh liệt rơi vào ao cá còn kéo theo bệnh vương Độc Cô Dịch Hàn. Nàng muốn rời khỏi mà không quan tâm mặt mũi chui lỗ chó trốn đi nhưng chỉ vì một lần tò mò mà biết được bí mật động trời. Bị bắt ép làm một giao dịch. Cùng nhau thành thân, diễn một dỡ kịch phu thê tình thâm. Mà không hề hay biết bản thân đã rơi vào cái bẫy của tên phúc hắc nào đó.

Độc Cô Dịch Hàn- Hắn là Hàn vương Thanh Hà. Mang trên người bệnh lạ khó chữa, tính mạng không giữ được bao lâu. Hắn lạnh lùng, vô tình, tâm cơ kín đáo, không phải chuyện của bản thân liền không quan tâm. Không gần nữ sắc, chưa bao giờ cho nữ nhân đụng chạm vào người. Nữ nhân đối với hắn chủ là một loại động vật voi dụng, luôn thích nũng nịu, thích khóc rất phiền phức. Nhưng đến khi gặp được nàng thì hoàn toàn thay đổi, nàng mạnh mẽ, lạnh nhạt cùng kiêu ngạo không bao giờ chịu cuối đầu trước người khác. Hắn ghét nữ nhân nhưng xem nàng là tâm can cả Long Thiên đại lục đều biết, từng nói với cả thiên hạ cả đời Hàn vương chỉ thú một vương phi là Chu Diệc Mẫn.

Mãi đến sau này đại minh tinh Chu diệc mẫn mới hiểu được, không phải tên nào ngồi xe lăn suốt ngày ho khan đều bệnh sắp chết. Tên nào nói Hàn vương bệnh sắp chết nàng liền đập tên đó, con mẹ nó vậy tên nào khiến nàng không thể bước xuống giường.

*Trích đoạn đặc sắc:
“Biết được bí mật của bản vương có hai kết cục. Một là thành thân, hai là chết. Chu Cô nương là người thông minh nên biết chọn thế nào chứ?”

“Vũ Phàm, Nguyên Phong cũng biết nhưng vẫn còn sống...”

Vũ Phàm, Nguyên Phong đen mặt, bọn họ là nam nhân có được không a.
----
“Nàng là vương phi của bản vương, sau này nàng muốn làm gì thì làm đó. Cho dù đúng hay sai, không phải, việc mà nàng làm luôn đúng. Chỉ cần một ngày bản vương còn sống nhất định bảo vệ nàng thật tốt”
----
“Ngươi là ai?”

“Là vương phi của chàng”

Nhận xét về Bệnh Vương Độc Sủng Ảnh Hậu Vương Phi

Số ký tự: 0