Bánh Snack Tôm Chua Cay

Tác giả: Alata

Thể loại: Đam mỹ, BL, 1x1, hiện đại, ngược văn, xinh đẹp lạnh lùng công x si tình dương quang thụ, ngược thụ trước ngược công sau, HE.

Giới thiệu:

Những năm tháng đó nơi đất khách quê người, lỡ va vào nụ cười ấy, để rồi chạy mãi không thoát khỏi lưới tình lẩn quẩn.


Cũng những năm tháng ấy, si ngốc khờ dại mà dâng lên cả trái tim chỉ để đánh đổi một cái gật đầu. Đến cuối cùng, cái gì cũng cũng bị giẫm đạp dưới chân kẻ đó, không chút lưu tình.


Huỳnh Kiến Văn - con trai út của một gia đình thuộc hàng khá giả ở một  tỉnh lẻ, từ nhỏ đã được cưng chiều, quen thói ăn chơi không sao dạy nổi. Cũng vì chuyện này mà ông Huỳnh Chí Kiên ngày đêm khổ sở, đánh mắng dỗ ngọt đủ cả ông đều làm qua, tuy nhiên vẫn bất lực trước đứa con này. Cuối cùng nghe theo lời khuyên của họ hàng, ông quyết định đưa Kiến Văn đi du học, cũng là quyết định khiến cậu gặp một người mà làm cậu ấm này thay đổi rất nhiều, nhiều đến nỗi trái tim dường như cũng chết rồi.


“Ngọt thì ăn, đắng không ăn…”


Cậu nhớ lúc cùng mẹ mình ngồi xem một bộ phim gia đình lúc 8 giờ tối từng có câu này, mẹ nói: “Ba con đánh mắng con là để con nên người, nhưng ba mẹ vẫn luôn muốn con và chị con đều là những đứa trẻ nhận được những thứ tốt đẹp nhất trên đời này.”


Cậu thất thần nhìn vào hai bức ảnh đặt trên bàn làm việc, một bức là người nhà năn nỉ mãi cậu mới chịu chụp, bức còn lại là cậu năn nỉ người ta cùng chụp, chưa bao giờ cậu có cảm giác hèn mọn sâu sắc đến vậy. Người ta chọn sướng không thích khổ, cậu đây lại vì một người tình cờ quen nơi đất khách đến nỗi: “Ngọt cũng ăn mà đắng cũng phải ăn.” 


Nhận xét về Bánh Snack Tôm Chua Cay

Số ký tự: 0