Bạn Trai Tôi Là Diễn Viên Phản Diện
Truyện Bạn Trai Tôi Là Diễn Viên Phản Diện đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Thể loại: Đam mỹ, đô thị, bối cảnh thập niên 80-90 (Trung Quốc - Hồng Kông), giới giải trí, ngược tâm.

Bối cảnh được xây dựng dựa trên ba phần thực tiễn, bảy phần hư cấu. Ngoại trừ các kiến thức thông thường và những điểm đã chú thích trong mỗi chương, tất cả nội dung - tình tiết - nhân vật - tổ chức còn lại đều là sản phẩm của trí tưởng tượng.


Một thiếu niên nhiệt huyết trong tình yêu, yêu nghề và yêu người. Nhưng hoá ra đến khi tàn canh, cũng có thể lãnh đạm tuyệt tình, như hoa mai lạnh lẽo trong tuyết. 

Một kẻ tâm tư đè nén, sống một kiếp người vấy bẩn hèn mọn không dám cưỡng cầu ái tình, đánh đổi chính mình thành vật tế để bảo vệ hạnh phúc của người mình yêu, lại chẳng bao giờ hỏi xem đối phương có cần hay không. 


Một nam nhân khoác lên người dáng vẻ phong lưu đa tình, lại có một trái tim bạc tình xa cách. Ấy thế mà, chẳng ai ngờ được trái tim ấy dốc hết tình si đã bị lãng quên dưới tận cùng đáy vực suốt bao năm, dâng hiến cho người thiếu niên, nguyện đưa bàn tay mình cứu rỗi một linh hồn thương tổn vì một tình yêu khác. 

Nhận xét về Bạn Trai Tôi Là Diễn Viên Phản Diện

Số ký tự: 0