Bạn Trai Là Lãnh Đạo Đại Nhân

    Áp lực công việc cùng với tác động từ gia đình, khiến cho Đông Quân nhiều lần muốn dừng lại, từ bỏ điều duy nhất trong đời mà anh luôn chấp niệm. Mặc kệ có phải do Đông Quân mù quáng không, nhưng anh tin những cảm xúc mà anh đã trải qua đều là thật.  Mỗi khi nghĩ đến người con gái đó, mong manh, yếu ớt, nhưng vì yêu sâu đậm, khắc cốt ghi tâm mà vượt qua bao rào cản, chông gai thử thách, thậm chí là đau đớn để gặp được anh, ánh mắt đặt trên người anh lưu luyến chẳng rời, thì đối với Đông Quân, chỉ cần giữ được lời hứa với cô ấy, dù là dành cả đời này anh cũng sẽ chấp nhận. 

    Tĩnh Anh - một cô gái xinh đẹp, ngoại hình nổi trội, hiện đang là sinh viên năm cuối thực tập tại một cơ quan hành chính nhà nước. Cô gặp Đông Quân và đem lòng yêu anh từ cái nhìn đầu tiên. Tĩnh Anh luôn tâm niệm, trao con tim cho một người là không hề dễ dàng, nhưng cô lại không thể ngờ,  lý do để yêu người đó lại quá đơn giản. Nếu đã như vậy Tĩnh Anh cô chỉ có thể vui lòng mà chấp nhận thôi.

    Những tình huống hài hước, dở khóc dở cười,  hay câu chuyện cảm động về quá trình Đông Quân - Tĩnh Anh nhận ra họ chính là định mệnh của nhau được thể hiện qua các chương truyện với đủ các cung bậc cảm xúc.

     Truyện sử dụng bối cảnh là cơ quan hành chính nhà nước cùng một số chức danh chỉ mang tính cụ thể cho truyện chứ không đào sâu. Mọi địa danh trong truyện đã được thay đổi, nếu như có sự trùng hợp thì chỉ là ngẫu nhiên.

Tags: sủng, hiện đại, đô thị, huyền bí, công sở, nữ cường

Nhận xét về Bạn Trai Là Lãnh Đạo Đại Nhân

Số ký tự: 0