Chương 7: Tâm tư của nam sinh mới lớn

Bạn Trai Là Học Tra Listine 735 từ 07:07 15/08/2022
Hết tiết ba là giờ ra chơi. Lúc này, Hải Anh mới vươn vai co duỗi người mà không hề biết rằng bạn cùng bàn của cô đang để lộ một khe hở rất nhỏ để ngắm nhìn mình.

Minh Nhật rất lặng lẽ ngắm, nhìn phần phía trên nhô cao của cô, thiếu niên bất giác đỏ mặt. Không hiểu vì lí do gì nhưng cậu lại có những suy nghĩ rất đáng xấu hổ.

Tại sao mới là học sinh cấp ba nhưng cô lại trổ mã xinh đẹp như thế?

Cô có biết là rất dụ người hay không?

Chưa kể cả thiết kế đồng phục của trường nữa, cái váy kia cũng ngắn quá rồi?

Để lộ một phần thịt trắng nõn như thế kia không sợ nam sinh trong trường đều nổi lên tâm tư xấu xa với cậu sao?

Nghĩ đến đây, đôi lông mày của Minh Nhật đã nhíu lại đến mức dính chặt vào nhau.

Nếu để Hải Anh biết được những suy nghĩ này của cậu thì cô chắc chắn sẽ tặng cho cậu một cái nhìn khinh thường và chửi chết Minh Nhật.

Ô thế việc trổ mã xinh đẹp cũng là cái tội à?

Váy cũng có ngắn lắm đâu, gần sát đầu gối như thế kia còn kêu là ngắn?

Ẩn quảng cáo


Rõ ràng là do cậu nổi thú tính với tôi mà?

Trong lúc Minh Nhật còn đang suy nghĩ vớ vẩn thì Hải Anh đã bị một bạn nữ trong lớp kéo đi mất từ lúc nào. Bạn nữ này tên là Linh Nhi, khá xinh đẹp cũng rất dễ thương, là một chú chim luôn miệng hót, hót không ngừng, hót đến mức Hải Anh cũng phải cảm thấy có hơi đau đầu với cô bạn này.

Tuy nhiên một học sinh mới đến như cô mà được chào đón như này thì Hải Anh đương nhiên cũng rất trân trọng cô bạn nhỏ này.

Linh Nhi khoác tay Hải Anh, lôi kéo Hải Anh đi xuống căn tin trường, cái miệng nhỏ xinh liến thoắng không ngừng:

"Cậu tên là gì thế?"

"Hải Anh."

"Trước cậu học trường nào nhỉ?"

"Trường XXX."

"Ô đó chẳng phải là trường tư thục lớn nhất thành phố này hay sao?"

"Ừ."

"Cậu có đặc biệt muốn ăn gì không? Căn tin thì có món bánh gà, xôi pate thập cẩm cũng được lắm đó. Hoặc nếu cậu không đói thì chúng ta có thể đi ra chỗ máy bán nước tự động cũng được."

Ẩn quảng cáo


"Cậu cứ recommend đi, tớ ăn giống cậu là được. Có gì tớ trả tiền cho." Hải Anh sảng khoái đáp lại.

Một phần là do tính cách thiên kim tiểu thư không bao giờ phải lo nghĩ về chuyện tiền nong, một phần là bởi vì tính cách đại tỷ ở trường cũ của cô nên Hải Anh thấy việc mời bạn bè ăn cũng chẳng có gì quá xa lạ. Thân thân thì để cô chi cũng được, cô khá thích chăm sóc bạn thân thông qua việc ăn uống.

"Vậy nay mình ăn xôi nha!"

"Ừ!"

...

Sau khi Hải Anh rời khỏi lớp chưa được bao lâu thì trùm trường - Nguyễn Minh Nhật lần đầu tiên trong cuộc đời vác cái mông rời ghế để đi xuống căn tin.

Bởi vì chủ yếu giờ ra chơi nào Minh Nhật cũng đều trong trạng thái ngủ say như chết. Cậu lại chẳng muốn phải rời khỏi chỗ ngồi của mình một chút nào. Thế nên nếu như có kẻ nào dám làm phiền lúc cậu đang ngủ thì cứ xác định sẵn đi là vừa.

Nói vậy nhưng thực ra Minh Nhật cũng rất hạn chế việc đánh nhau trong trường. Chỉ trường hợp nào quá mức xấc xược thì cậu sẽ bảo bọn đàn em cuối giờ kéo tên đó ra phía sau trường giải quyết công chuyện. Chứ bình thường Minh Nhật liếc mắt một cái thì bọn kia đã run như cầy sấy rồi.

Tóm lại là việc cậu rời khỏi chỗ vào giờ ra chơi là vô cùng hiếm nên khi hôm nay thấy cậu hành động như thế, học sinh trong lớp đều chỉ trỏ qua. Lúc xuống sân trường cũng có rất nhiều nữ sinh ngoái nhìn cậu. Minh Nhật mặc kệ không thèm liếc nhìn họ, đi thẳng đến căn tin.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Bạn Trai Là Học Tra

Số ký tự: 0