Bạn Trai Là Đại Ca
Truyện Bạn Trai Là Đại Ca đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Năm năm yêu nhau với Hồ Việt Dũng, điều mà Lý An Điệp nhận lại được là tin anh kết hôn cùng người con gái khác để củng cố thế lực và địa vị. Cũng vào ngày hôm ấy, cô giáp mặt với tên Quỷ Xương - Ngô Gia Bình nhây và lì. Cứ ngỡ Quỷ Xương ghê gớm lắm! Ai ngờ phía sau hắn còn có cả một bí mật động trời, theo đó là tội ác của những tên thầy tà trục lợi từ sinh mệnh của người khác.  


Ban đầu Lý An Điệp cứ ngỡ mình bị chơi ngải, bỏ bùa gì đấy. Nhưng không, An Điệp thật sự có một khả năng đặc biệt, đó chính là thấy được vong hồn người đã khuất. Suốt quảng đường tìm kiếm kẻ đang âm thầm hại mình, Lý An Điệp không ngừng vấp phải các tình huống oái oăm, dở khóc dở cười. May thay, Điệp có những người bạn đồng hành nhiệt huyết, sẵn sàng vào sinh ra tử với cô. 


Ngoài những màn gặp ma, bắt quỷ, giúp đỡ người đã khuất hoàn thành di nguyện cuối cùng. Lý An Điệp còn phải lòng tên Quỷ Xương Ngô Gia Bình lắm lời kia. 


Tình yêu giữa người và quỷ có đi đến một cái kết viên mãn không? Cùng nhau theo dõi hành trình của những nhân vật trong truyện cùng mình nhé!


...
Các địa danh và sự kiện trong truyện không có thật, có sử dụng phương ngữ và một vài tình tiết phổ biến thường gặp.

Nhận xét về Bạn Trai Là Đại Ca

Số ký tự: 0