Bạch Nguyệt Quang Của Thụy Tổng Tài Lạnh Lùng

Nữ 9: Lạc Kiều Nhi - trước đây là thiên kim đại tiểu thư của Lạc gia, nhưng giờ là nhị tiểu thư.

Nam 9: Thuỵ Thành Quân - đại thiếu gia của Thụy gia.

Nữ 8: Lạc Kiều Ngọc - con gái đầu của Lạc Kiều Tiến, hiện tại lấy thân phận của Kiều Nhi làm vị hôn thê của Thụy Thành Quân.

Giới thiệu sơ lược:

Năm Kiều Nhi 3 tuổi học mẫu giáo, cô là một cô bé rất năng động. Trong một lúc chơi đùa với bạn bè, cô vô tình nhìn thấy một cậu bé lớn hơn mình tầm 2 tuổi - đó chính là Thụy Thành Quân. Cậu bé ấy toát lên mình một vẻ lạnh lùng đang chăm chú đọc sách khiến cô vô cùng hiếu kì muốn lại gần làm quen. Nhưng bạn bè đều nói cậu bé ấy là một người quái dị rất đáng sợ nên không ai dám lại gần cả nên khuyên cô tránh xa ra. Nhưng Kiều Nhi không nghe lời, một hôm cô bén cầm một hộp kẹo đến trước mặt của cậu bé nói:

"Em chào anh! Em muốn làm quen với anh! Em tặng anh hộp kẹo nè!"

Lúc ấy cô nở nụ cười vô cùng xinh xắn đã làm giao động trái tim lạnh lùng của cậu bé ấy khiến cho cậu không quên được. Kể từ hôm đó hai người chơi thân với nhau nhưng thời gian thấm thoát trôi qua. Cậu bé vào lớp 1 nên đã chuyển trường sang nước ngoài học. Cả hai hứa sẽ gặp lại và cậu bé hứa sẽ cưới cô làm vợ nên cô trông ngóng và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

***

Nhưng khi cả hai đã lớn, Thụy Thành Quân quay về muốn ngỏ lời cưới Kiều Nhi. Gia đình vì thiên vị nên đã ép cô phải nhường cho Kiều Ngọc và giấu không cho anh biết, năm ấy cô chỉ mới 18 tuổi dù không muốn nhưng chỉ đành bất lực quay về Mĩ sống đau khổ trong suốt hai năm. Nhưng rồi buổi tiệc định mệnh ấy đã thay đổi tất cả. Mọi thứ bị đảo lộn liệu chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu mời các bạn cùng mình đón xem nhé!

Nhận xét về Bạch Nguyệt Quang Của Thụy Tổng Tài Lạnh Lùng

Số ký tự: 0