Bà Xã Đại Nhân Là Mối Tình Đầu
Truyện Bà Xã Đại Nhân Là Mối Tình Đầu đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Lục Bắc và Bạch Vĩ Nghê là mối tình đầu của nhau, những vì một vài hiểu lầm mà mối tình vốn được rất nhiều người mong đợi sẽ đơm hoa kết trái cuối cùng lại tan vỡ trong sự nuối tiếc.


Tưởng rằng sẽ chẳng bao giờ gặp lại nhau nữa, cứ như thế mà xem nhau như hai người xa lại. Lại không nghĩ đến, một ngày đẹp trời hai người lại vô tình gặp được nhau, trong một tình huống hết sức xấu hổ.


Sau mấy năm trời gặp lại tình đầu của mình, Lục Bắc ấy vậy mà không ngờ được... hắn bị cô xem là biến thái, cuối cùng bị đánh đến mức nhập viện thiếu chút nữa đã bị Bạch Vĩ Nghê tuyệt đường nối dõi.


Còn gì đau đớn bằng...


Bạch Vĩ Nghê cũng chẳng ngờ được, chàng trai năm đó mà mình yêu say đắm sau khi gặp lại lại bị mình đánh cho bất tỉnh trong nhà vệ sinh nữ.


Ai kêu anh đi nhầm nhà vệ sinh cơ chứ!


Chỉ có điều... cũng nhờ sự nhầm lẫn tai hại đó mà một mối tình tưởng chừng đã kết thúc cuối cùng lại đơm hoa kết trái, nở rộ trong lòng hai con người cất giấu không biết bao nhiêu bí mật cùng cảm xúc khó diễn tả thành lời.


Không biết là đau thương hay hạnh phúc, chỉ hi vọng rằng sẽ không có chia ly nữa!


Ngày ra mắt: 01/10/2021.


Tác giả: Nguyễn Băng Trâm. 

Nhận xét về Bà Xã Đại Nhân Là Mối Tình Đầu

Số ký tự: 0