Chương 7: Chuẩn bị nhập học

Vừa mới vào nhà Ariana đã phóng lên phòng nằm.

-Aaa đau lưng quá à!- Ariana than vãn. Rút cái điện thoại ra, lên face xem có gì vui thì cô nhận được hai lời kết bạn một cái của Merina và cái còn lại của Merener, cô accept rồi chọt chọt ngoáy ngoáy cái màn hình tiếp, một lúc sau, một tin nhắn của Merina được gửi đến, nội dung như sau:

-Xuống cổng đi, tớ có cái này nè!

Arriana lười nhác đi xuống cổng, mở cửa ra thì thấy Merina dúi vào tay mình một cái hộp rồi nói:

-Chúc mừng sinh nhật! Hì hì, tôi tăng quà hơi muộn nhỉ, nhưng mà chác không sao đâu ha!

Merener đưa hộp quà:

-Chúc mừng, bạn đã già đi một tuổi!

Nói xong, các hai người đó dắt à nhầm đuổi nhau đi về. Ariana lại đi vào bên trong. Nằm lên giường, cô mở quà của Merina ra, là một cuốn Lịch sử thế giới Merlina trong những năm đầu của Amonder Laura trong tuyển tập lịch sử thế giới Pháp thuật. Mở tiếp quà của Merener, là một cuốn Cẩm nang trước khi đi học của Lux Myrch. Mở cuốn Lịch sử thế giới Merlina trong những năm đầu ra, ập vào mắt Ariana là hình vẽ của tám người, bốn nam, bốn nữ, một người con gái đang quỳ xuống, bàn tay xòe ra tạo thành một loạt con sông đổ xuống, một người con gái đang đứng lên, giơ cao hai tay ra tạo thành nhiều làn gió nhè nhẹ thổi qua, một người con gái đang vươn người lên một bầu trời xanh biếc được tạo ra từ đó, còn người con gái cuối cùng đang khom người xuống, trong không trung, những cái cây từ từ hiện ra, người con trai đang ngồi thì rải những hạt đất sỏi xuống hư vô, người con trai đang đứng thì đang giơ tay lên, một ngọn lửa xuất hiện, hai người con trai còn lại, một người tạo ra băng, một người tạo ra đá. Trong chương đó có nội dung như sau:

- Tám con người sở hữu các phép thuật nguyên tố khác nhau đã tạo thành một thế giới trong vòng tám ngày. Mercury tạo ra nguyên tố nước. Merisa tạo ra nguyên tố khí. Meryred tạo ra nguyên tố đất. Mianer tạo ra nguyên tố lửa. Lilis tạo ra mây và bầu trời. Lisa tạo ra cây cối. Luan tạo ra băng. Lunery tạo ra đá. Đó cũng là tám phép thuật khởi nguyên của thế giới.

-Oáp- Ariana ngáp:

-Thôi đi ngủ, tí nữa đọc tiếp.

Ẩn quảng cáo


Nói rồi Ariana lăn ra ngủ, đến tối mới dậy. Vứa mới dậy, cô đã nhảy xuống giường, bước xuống nhà bếp hỏi:

-A tôi đói quá, có ai trong bếp không ạ?

Vừa mới dứt lời, có người đã trả lời ngay:

-Có chuyện gì vậy ạ?

Ariana hỏi:

-Có đồ ăn gì không, tôi đói quá, đồ gì cũng được nhé!

Cô phụ bếp trả lời:

-Có, để tôi đi lấy cho. Cô đợi chút nhé.

Ariana hỏi:

-Uả, mọi người đi đâu hết rồi vậy?

Cô phụ bếp vừa làm vừa nói:

Ẩn quảng cáo


-Mọi người ăn tối xong đi có việc hết rồi.

Ariana không nói gì nũa. Nhìn qua của sổ, trời đã tối, những ngôi sao sáng lung linh huyền ảo bỗng cảnh vật xung quanh cô tối lại. Ariana hoảng hốt, định hét lên thì hình ảnh trước mặt đã làm cô im bặt. Là Mercury! Ở cùng với Mercury bây giờ là Merisa và Meryred. Ariana chợt hiểu ra rằng cô đã lại xuyên vào kí ức của Mercury tiếp cô đang hoang mang thì một giọng nói thốt lên làm cô giật mình:

-Mianer! Không phải vậy đâu, bọn chị không hề có ý muốn phản bội em!

Bên kia một giọng nói đáp lại:

-Ha, đúng, bọn người không hề phản bội ta. Nhưng thật ra... Ta đã phản bội lại các người!

Cả ba người ngạc nhiên:

-CÁI GÌ!

Merisa lắp bắp:

-Cái... cái... cái... cái gì? Sao em lại làm như thế? Bọn chị đã làm gì sai?

Hết chương 7

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Ariana Và Khởi Đầu Của Tất Cả

Số ký tự: 0