Chương 9: Phòng làm việc (2)

Từng ngón tay nghịch ngợm cứ ra rồi vào, rất nhịp nhàng. Tốc độ của hắn tăng lên một chút cho cô dễ thích ứng hơn. Nước từ huyệt đạo của cô không thể kiểm soát mà cứ ngày càng nhiều. Hông cô cũng đang di chuyển nhẹ, khớp với nhịp độ của tay hắn. Đôi gò bồng khẽ nảy lên vì cơ thể cô đang uốn éo. Cơ thể trắng nõn ấy ngày càng khiến phân thân của hắn cương cứng.

Hắn lúc này dừng hôn, cho cô hít thở một chút. Hắn ta khẽ dỗ dành cô:

"Ngoan. Đừng che mặt như vậy."

Diệp Tinh tin hắn, bây giờ không tin thì quá muộn rồi. Cô vòng tay qua lưng hắn, giống như đêm đầu. Thật là vững chắc. Cô muốn ôm như vậy mãi mãi.

Hắn ta rút hai ngón tay ra. Bên trong đã rất ướt rồi, đã đủ để đưa vào dễ dàng hơn.

"A..." - Cô bất ngờ phát ra tiếng rên. Hắn đưa phân thân to lớn ấy vào trong rồi, dù chỉ là một nửa. Không còn đau như lần đầu nữa, chỉ có khoái cảm mà thôi.

Hắn cúi xuống, cắn nhẹ lên bờ vai trắng nõn. Đây chính là dấu ấn chứng minh cô thuộc về hắn. Bên trong cô đang co bóp, có thể cảm nhận được từng lần co lại rồi giãn ra của cô. Hắn di chuyển hông, cố gắng làm thật nhịp nhàng để cô không bị đau. Rút ra rồi lại đâm tới, dần dần cũng vào được hết bên trong rồi. Từng nhịp rút rồi vào lúc này dần tăng tốc. Hắn mỗi lần đâm là lút cán, rút ra thì chỉ để lại phần đầu. Như vậy thì ai mà chịu nổi không rên lên đây?

Hắn đưa một tay đặt lên hông cô, bắt đầu đẩy cho cô di chuyển. Cô bình thường đã yếu ớt hơn người khác, khi trải nghiệm khoái cảm lại càng không có sức. Đến cái ôm của cô cũng không níu được hắn di chuyển chậm hơn. Mỗi lần đâm vào, hắn đều chạm tới điểm sâu nhất của cô. Từng ngóc ngách nhạy cảm vô tình bị va chạm khiến cô không thể không 'ra'. Nước từ nơi sâu nhất không ngừng tuôn. Cô đã đạt đến điểm cực khoái rồi.

"Ha... em không chờ anh sao? Ích kỷ quá." - Hắn ta vừa thở dốc vừa thì thầm bên tai cô.

Hắn ta đẩy ngày càng nhanh hơn. Cô vừa 'ra' đã phải co bóp chặt lấy phân thân ngày càng lớn kia. Điểm khoái cảm liên tục bị chạm tới khiến cô không chịu được khoái cảm, cào lấy lưng của người này.

"A... ưm... anh..." - Cô tuy lúc này rất muốn mắng hắn là 'quái vật' nhưng lại không thể phát ra tiếng gì ngoài rên rỉ. Tâm trí cô lúc này trống rỗng, thứ gọi là dục vọng này thật khiến cô muốn chìm đắm trong đó.

"Ha... anh thích em..." - Hắn nói theo từng nhịp ra vào. Từng đợt khoái cảm từ bên dưới truyền tới khiến hắn đánh mất ý chí. Thật muốn nhốt cô ấy lại.

Cô dùng móng tay bám chặt lấy hắn. Mỗi lần đâm có thể nghe được cả tiếng ướt át, tiếng da thịt chạm vào nhau. Cả tiếng thở mạnh và rên rỉ đầy tục tĩu nữa. Phải làm sao đây, hông cô bắt đầu mỏi rồi mà cái phân thân chết tiệt kia vẫn không ngừng lớn lên trong cô. Hắn thậm chí còn chưa hết cỡ nữa. Điểm cực hạn ngày càng bị đẩy vào sâu hơn và mạnh hơn khiến cô lại lên đỉnh lần nữa. Nước nhiều như vậy khiến phần bên dưới của cả hai lúc này rất ướt.

"A... ha... anh... còn chưa chịu lớn hết... ưm..."

Ẩn quảng cáo


Đôi mắt màu đỏ tươi lúc này trở nên vẩn đục vì dục vọng. Tiếng nói hòa với tiếng rên rỉ khiến phân thân kia lớn rất nhanh, cuối cùng thì cũng đã lớn hết. Thêm vài nhịp nữa, cuối cùng hắn cũng đã ra. Hông hắn khựng lại một chút, chất lỏng trắng đục có phần đặc sệt của hắn lấp đầy khoảng trống bên trong cô, tràn cả ra ngoài.

"A... nhiều quá." - Cô thốt lên một tiếng. Bên dưới bây giờ thật nhớp nháp, mùi của nó khiến cơ thể cô phản ứng nhẹ.

"..." - Hắn im lặng chờ thứ đó ra hết nhưng không rút ra. Phân thân cũng không mềm đi hay nhỏ lại.

Cô lúc này vừa thở phào một chút thì nhận ra điều bất thường:

"A... này!" - Cô khẽ rên lên. Hắn lại tiếp tục di chuyển? Đã một tiếng đồng hồ rồi mà! Không có lý nào lại như vậy! Rõ ràng trên mạng nói rằng đã ra thì sẽ nhỏ đi.

"Diệu Tinh. Nếu em đã quên mất thì nhớ lại nào. Anh, là quái vật." - Hắn nhắc nhở cô bằng giọng trầm, rồi lại tiếp tục đẩy thứ đó vào sâu, rút ra gần hết rồi lặp lại.

Hai thứ chất lỏng hòa vào nhau khiến mọi thứ càng dễ vận hành. Có vẻ vì chỗ trống bên trong không đủ mà nó chảy từng giọt một xuống chân của cả hai. Từng tiếng ra vào hòa với tiếng 'nhóp nhép' ướt át. Cả hai lúc này đang rất tận hưởng thứ khoái cảm trụy lạc này. Tâm trí đều đã trống rỗng hoàn toàn, không còn vướng bận gì cả, chỉ còn dục vọng nguyên thủy.

Sau một lúc ra vào nữa, một lần nữa Diệp Tinh lên tới cực khoái. Nhưng lần này cả hắn cũng vậy, cả hai không hẹn mà ra cùng một lúc. Hắn rút phân thân đã mềm ra khỏi huyệt đạo. Thứ chất lỏng của cả hai lúc này không còn gì chặn nữa nên chảy ra rất nhiều.

Hắn ta không nói gì đi lấy giấy lau cho cả hai. Cơ thể cô lúc này cũng rã rời, riêng phần hông gần như không thể cử động bình thường. Trên vai, ngực và lưng của cô lưu lại những vết bầm cho ai đó mà thành. Trên lưng hắn thì in dấu móng tay của cô.

"Mệt lắm hả?" - Hắn ta mặc đồ giúp cô. - "Ngồi ở ghế khách nghỉ chút đi."

Tâm trạng hắn lúc này rất tốt. Tuy là vừa bị vắt kiệt sinh lực nhưng không quá mệt mỏi. Ai bảo vì hắn là quái vật chứ? Cô thì đặt lưng liền ngủ, mặc kệ hắn dọn dẹp bãi chiến trường kia.

Hắn ta đặt lên môi cô một nụ hôn dịu dàng. Dáng vẻ lúc ngủ của cô cũng thật đáng yêu.

"Ngủ ngon, Diệp Tinh."

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Ánh Trăng Xinh Đẹp Của Ác Ma (H)

Số ký tự: 0