Ánh Sáng Phía Cuối Con Đường

Lâm Nhược Hy khi sinh ra là một quá trình đây bất hạnh, gia tộc của cô đã đắc tội với đám người bí ẩn để rồi người hứng chịu tất cả lại là cô. Cũng chính bởi do mái tóc màu trắng cùng đôi đồng tử màu đỏ không giống ai khác mà cô không nhận được tính thương của gia đình.

Bị đem đi bán, mang ra làm thí nghiệm, chịu đủ dày vò khiến cô không có niềm tinh vào cuộc sống, hằng ngày chỉ sống như một con rối vô hồn.

Bỗng một ngày cô gặp được bốn đứa trẻ nhỏ cùng cảnh ngộ với cô, cô cùng họ trở thành gia đình và bắt đầu biết được tình yêu là thế nào. Nhưng ông trời trêu đùa cô hết lần này hết lần khác, cứ thế đem tình yêu của cô chôn vùi.

Vận mệnh cứ thế đưa đẩy rồi đưa cô tới trước mặt anh, năm đó anh không chết, chỉ là hiện tại đã không còn nhớ cô nữa. Anh là người đứng trên đỉnh cao của cuộc đời, còn cô chỉ là con kiến nhỏ bé dưới chân anh.

Hai người từ đó cũng trở thành oan gia ngõ hẹp với nhau, dần dần họ nhận ra tình cảm của hai bên. Cả cô và anh có đến được với nhau hay không khi trước mặt họ là vô vàn nguy hiểm.

Nhận xét về Ánh Sáng Phía Cuối Con Đường

Số ký tự: 0