Chương 7: Hoạ hổ hoạ bì nan hoạ cốt.

ÁNH DƯƠNG NÀO CHO EM.

Chương 7:

Phản ứng của Nhạc Sam đó chính là có chút ngạc nhiên.

Không ngờ rằng bản thân vốn chỉ mang thân phận một người qua đường không đáng nhắc đến, ai lại ngờ được có thể dễ dàng gặp mặt được nữ chính như thế.

Mà phản ứng của Lưu Vũ Đình lại là sự xen lẫn của nhiều loại cảm xúc khác nhau, có chút nhạc nhiên, có chút bất ngờ, cũng có chút đố kỵ.

Nhan sắc và khí chất của cô gái giao hàng này có chút khủng bố rồi.

Lưu Vũ Đình đã từng gặp qua không ít những mẫu phụ nữ khác nhau, có người quyến rũ, có người thanh tao, cũng có người trang nhã. Nhưng mà cô gái này thì dường như lại là sự kết hợp của những thứ xinh đẹp nhất đó, khí chất quyến rũ hoà quyện cùng với đôi mắt nhàn nhạt lạnh lùng kia, đúng là thứ khiến cho người khác không thể dễ dàng cưỡng lại được.

Cảm thấy đôi mắt của mình có chút thất thố, Nhạc Sam vội thu lại rồi rời đi.

Nhưng cô vừa mới ra đến cửa thì lại nghe thấy giọng nói của Lưu Vũ Đình: “Chờ một chút!”

Nhạc Sam vừa quay lại thì Lưu Vũ Đình cũng vừa vặn đi đến.

“Tôi là Lưu Vũ Đình, diễn viên dưới trướng của Mộng Hồi.” Lưu Vũ Đình vừa nói vừa đưa tay ra phía trước, có ý định muốn bắt tay với Nhạc Sam.

Nhạc Sam rũ mắt nhìn bàn tay mảnh khảnh của Lưu Vũ Đình, rồi chỉ nhàn nhạt đáp lại một câu: “Tay tôi bẩn lắm.”

Ẩn quảng cáo


Lưu Vũ Đình thấy ý tứ lạnh nhạt của cô thì cũng không miễn cưỡng, chỉ là biểu hiện trên gương mặt có chút gượng gạo.

“Cô có chuyện gì sao?” Nhạc Sam hỏi.

Lưu Vũ Đình nhìn cô rồi nở một nụ cười nhẹ, sau đó thì lôi ra một tấm danh thiếp từ trong ví: “Tôi đoán cô chắc cũng không phải là một người thích vòng vo, trùng hợp là tôi cũng vậy. Sắp tới Mộng Hồi có một dự án phim cổ trang, vẫn còn đang tìm một vai nữ phụ thích hợp, nếu cô có hứng thú thì cứ liên lạc với tôi, tôi sẽ thay cô liên hệ với phía đạo diễn.”

Nếu Nhạc Sam nhớ không nhầm thì dự án phim cổ trang này lúc đầu vốn dĩ không được xem trọng cho lắm, thậm chí còn bị dư luận ném đá thậm tệ vì sự tương tác quá thân mật giữa Lưu Vũ Đình và nam chính, đại minh tinh Đường Nguyệt, nhưng khi phim được duyệt và phát sóng, ngay lập tức trở thành hiện tượng khắp cả nước, hiển nhiên cũng trở thành bàn đạp cho Lưu Vũ Đình tiếng vào con đường oanh tạc giới giải trí của mình.

Chỉ có điều, Nhạc Sam thắc mắc là tại sao vai phụ này lại tìm đến bản thân cô rồi?

“Thật ngại quá, tôi không biết diễn xuất, cũng không có hứng thú đóng phim gì cả. Cám ơn ý tốt của cô.”

Mặc dù bị Nhạc Sam từ chối, như Lưu Vũ Đình vẫn nở nụ cười và nhét tấm danh thiếp vào trong tay cô: “Không sao cả, cô cứ lưu lại tấm danh thiếp này, biết đâu sau này thật sự có việc cần dùng đến nó đó!”

Lưu Vũ Đình nói xong thì liền xoay người trở vào trong.

Nhạc Sam nhìn theo bóng lưng mảnh khảnh của Lưu Vũ Đình, sau đó lại nhìn xuống tấm danh thiếp trong tay, không tự chủ được nhớ lại một số chi tiết trong nguyên tác.

Lưu Vũ Đình vốn có một tuổi thơ không mấy tốt đẹp, nên tính cách có phần ngông cuồng và kiêu căng, tuy nhiên, người còn gái vừa nãy mà Nhạc Sam gặp thì lại có chút gì đó không giống cho lắm, nhưng cụ thể là ở chỗ nào thì bản thân cô lại không thể nói rõ được.Gác hết mọi suy nghĩ qua một bên, Nhạc Sam leo lên chiếc xe mô tô của công ty giao hàng, sau đó theo định vị của điện thoại chạy đến điểm giao tiếp theo.

Ẩn quảng cáo


Xe đang lăn bánh trên quốc lộ, bên tai của cô lại vang lên tiếng mô tô phân khối lớn ầm ĩ. Bất giác cô lại nhớ đến chuyện vừa xảy ra đêm hôm qua.

Cũng không biết là đám mặt thẹo đó có nhớ hình dáng khuôn mặt của cô hay không, nếu thật sự điều tra đến cùng thì e là gay go rồi.

Tất cả cũng chỉ tại cái tên Cát Gia Kiện đó!

Ngay từ lúc Cát Gia Kiện nói ra tên của mình thì Nhạc Sam đã phải nén đi sự ngạc nhiên mãnh liệt trong đầu, cố tình tỏ ra nhạt nhoà nhất có thể.

Cát Gia Kiện chính là nam phụ phản diện, boss cuối đứng ra thao túng tất cả mọi chuyện xảy ra ở trong nguyên tác.

Hắn ta một ví dụ điển hình của câu nói ‘hoạ hổ hoạ bì nan hoạ cốt’.

Nếu không phải đã sớm biết tính cách thật sự đằng sau lớp vỏ bọc nóng nảy và tuỳ tiện đó của Cát Gia Kiện, thì không biết chừng đêm qua bản thân cô đã thật sự bị hắn lừa rồi.

Két!

Tiếng bánh xe ma sát với mặt đường vang lên một cách chói tai, trước mặt Nhạc Sam là một vòng xoay, đi từ làn đường bên trái phía trước là một chiếc Aston màu xám bạc mất lái liên tục lao với tốc độ nhanh về phía trước, đuổi theo phía sau nó là bốn chiếc ô tô nhãn hiệu khác nhau, nhưng dựa theo hãng xe thì tốc độ của bốn chiếc xe này hoàn toàn không thua kém chiếc Aston kia là bao.

Nhạc Sam hết cách chỉ đành tấp xe đậu vào một bên đường, nếu còn cố chấp chạy lên thì chắc chắn cái mạng nhỏ này của cô sẽ không thể giữ nổi.Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Ánh Dương Nào Cho Em

Số ký tự: 0