Ảnh Đế Cuồng Ăn Bún Đậu Mắm Tôm

Vài năm trở lại đây địa vị của ảnh đế Nông Đức Anh càng chói chang như Mặt Trời ban trưa. Dù biết nhìn vào Mặt Trời sẽ có nguy cơ bị mù mắt, nhưng bao nhiêu fans vẫn nguyện mù vì anh. 


Bỗng một ngày trong fandom lưu truyền rằng: Món ăn yêu thích của ảnh đế Nông Đức Anh không phải Bánh Đa Cua mà là Bún Đậu Mắm Tôm!


Các fans ra sức "cheap moment" với thần tượng bằng cách tiêu thụ Bún Đậu Mắm Tôm ở khắp các mặt trận trên cả nước. Sau đó không biết thế nào mà Facebook ảnh đế đăng giấy chứng nhận kết hôn với cháu gái gia tộc kinh doanh Bún Đậu Mắm Tôm nổi tiếng luôn rồi.


Tập thể fans bạn gái không chấp nhận được sự thật, từ đó lượng người anti món ăn bốn chữ này tăng chóng mặt, đến mức group anti mới lập một ngày đã có hơn mười nghìn người gia nhập.


Cô cháu gái nào đó: "Anh làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh bún đậu của quán em nói riêng và tình hình kinh doanh bún đậu trên cả nước nói chung. Tính đền bù thiệt hại thế nào hả?"


Nông Đức Anh: "Đền cho em hai đứa nhóc, một đứa tên Bún Đậu, một đứa tên Mắm Tôm, ô kê hông bà xã?"


(*) Ảnh đế là danh hiệu tôn vinh những nam diễn viên có thực lực và vai diễn xuất sắc nhất trong lĩnh vực phim Điện ảnh.

Nhận xét về Ảnh Đế Cuồng Ăn Bún Đậu Mắm Tôm

Số ký tự: 0