Chương 9: Sự thật sai lệch

Anh Cần Em Nhan Kỳ Nguyệt 1485 từ 09:37 21/10/2020
Kết thúc tuần trăng mật ngọt ngào, Chấn Phong đưa Diễm My về biệt thự Hoàng Kim ở phía nam thành phố. Suốt đoạn đường cả hai chẳng nói với ai câu nào, cả hai người đều đi theo những suy nghĩ riêng của bản thân. Đến biệt thự, Chấn Phong bảo cô:

"Em lên lầu nghỉ ngơi đi, kêu giúp việc dọn đồ vào cho em. Đi một tuần vậy em mệt rồi. Nghỉ cho khỏe đi. Tôi đi qua công ty bàn một số việc với thư kí."

Diễm My không nói gì chỉ gật đầu. Hắn thấy vậy quay xe đi. Ngay khi xe hắn lăn bánh ra xa, điện thoại của Diễm My rung lên. Nhìn dãy số trên điện thoại, khuôn mặt bỗng trở nên lạnh lùng, cô nhấc máy thì đầu dây bên kia vang lên một giọng đàn ông:

"Hưởng tuần trăng mật vui không em? Em không sơ suất để lộ thứ gì chứ. Tôi tin vào kĩ năng diễn xuất của em đấy."

"Tất cả mọi thứ đều vẫn theo kế hoạch. Anh đang không tin tưởng tôi?" Cô chất vấn

"Anh nào dám không tin tưởng em, anh chỉ muốn xác nhận xem em có đang theo kế hoạch không thôi mà. Tối nay anh muốn gặp em. Chỗ cũ em nhé...Liên quan đến cái chết cha mẹ em đấy." Người đàn ông nói với giọng giễu cợt.

Người cô khi nghe đến cha mẹ mình ngay lập tức run lên từng hồi. Lấy bình tĩnh, cô hỏi:

"Những gì anh cung cấp về cái chết của cha mẹ tôi vẫn chưa đủ sao. Bắt tôi phải kết hôn và sống cùng tên đã giết cha mẹ mình, như vậy là chưa đủ à, còn thông tin gì nữa."

"Hahaa...Nhiêu đó vẫn chưa đủ đâu em yêu tôi ơi. Thế nhé. Tối nay 9h tại chỗ cũ. Mong em đừng đến trễ. Yêu em."

Nói xong người đàn ông cúp máy, tay Diễm My nắm thành quyền, cố nén nước mắt. Cô quay vào phòng nghỉ, cô quá mệt mỏi rồi.

***

Chấn Phong chạy xe đến công ty. Vào phòng Chủ tịch, hắn cho gọi thư kí. Hắn hỏi:

"Cô có điều tra được gì thêm không?"

"Tôi thành thật xin lỗi ngài. Các thông tin thêm của cô ấy đã bị xóa sạch rồi ạ. Những gì tôi đưa cho ngài là những thông tin bình thường thôi ạ. Tôi không thể tra ra thêm."

"Được rồi, cô đi ra ngoài đi."

Chấn Phong bảo thư kí xong rồi hắn day day trán. Thông tin của cô có gì tuyệt mật ư mà phải xóa sạch, rốt cuộc cô còn có danh phận gì hay sao. Hắn suy nghĩ mãi vẫn không thể nghĩ ra, hắn cảm thấy thật bất lực.

Tiếng điện thoại vang lên. Chấn Phong mệt mỏi nhấc máy thì tiếng người nói ở đầu dây bên kia líu lo:

"Người anh em tôi ơi. Hưởng tuần trăng mật đã rồi thì về đây với hội anh em nào."

Ẩn quảng cáo


"Mệt. Không đi." Chấn Phong uể oải buông mấy chữ.

"Sao mày lạnh lùng vậy...Đúng là có vợ quên anh em chí cốt. Thứ mê vợ. Thứ hám sắc !!!" Minh Triết ấm ức chửi hắn.

Chấn Phong phì cười vì thằng bạn của mình.

"Được. Mấy giờ? Ở đâu?"

"Hehe. Biết bạn tao đáng yêu thế cơ mà. 8h tại bar King nhá" Minh Triết hả hê vui vẻ nói.

"Được. Cúp đây"

Không chờ Minh Triết trả lời, hắn cúp máy để lại ai kia tức tối chửi.

***

Tại bar King

Chấn Phong đang ngồi nhâm nhi ly rượu trong tay. Đôi mắt nhìn vào chất lỏng sánh đỏ trong ly. Lắc nhẹ qua lại, hắn thỏa mãn thưởng thức mặc cho tiếng nhạc ồn ào và những mĩ nữ vây quanh.

"Aaa~~ Thấy ghét anh Phong quá nha~ Sao hôm nay anh im ắng vậy. Mọi lần anh nhiệt tình lắm mà." Tiếng một cô gái đang sà vào lòng hắn nũng nịu nói.

"Hôm nay tôi mệt. Không cần phục vụ. Đi ra ngoài đi" Chấn Phong lạnh nhạt nói

"Hoi mà~~. Em biết anh đang khó chịu trong người có cần em giải tỏa cho không?" Cô gái đó vẫn cố chấp nũng nịu bên cạnh hắn.

"ĐI" Hắn bực mình gắt lên nói

Cô gái lập tức nhận ra liền rối rít xin lỗi rồi đi ra ngoài.

"Hôm nay bực dọc gì à. Đi chơi cũng không xả hết được?" Minh Triết quan tâm hỏi hắn.

"Ờ. Hơi khó chịu..." Hắn đang nói liền lập tức ngưng lại khi thấy cô đang bước vào bar. Do hắn ngồi góc khuất nên Diễm My không hề thấy hắn. Cô mặc chiếc đầm ôm sát lộ ra những đường cong cơ thể hoàn mĩ. Hắn nắm chặt tay lại khi nhìn thấy cô ăn mặc như vậy đi vào những nơi như thế này.

Ẩn quảng cáo


Điều khiến hắn khó chịu hơn nữa là cô ngồi xuống kế bên một người đàn ông lịch lãm. Người đàn ông đó hắn biết, biết rất rõ. Người đàn ông đó là đối thủ cạnh tranh gay gắt với hắn trên thương trường. Chủ nhân của tập đoàn Lâm thị - Lâm Bá Thịnh. Thấy cô ở bên người khác, chân mày Chấn Phong nhíu lại khó chịu.

Diễm My không hề biết có người đang nhìn mình, cứ vô tư nói chuyện với Lâm Bá Thịnh.

"Rốt cuộc còn sự thật nào nữa?"

"Đừng nóng vội chứ em yêu của tôi. Trước hết tôi có vài lời muốn nói với em đấy."

Lâm Bá Thịnh lập tức lại gần cô. Nâng chiếc cằm cô lên, phà hơi thở nam tính của mình cất giọng:

"Em tuyệt đối không được nảy sinh tình cảm với hắn nếu em muốn kế hoạch thành công." Lâm Bá Thịnh cương quyết nói.

"Tất nhiên là em có thể yêu tôi. Tôi cũng thích cảm giác chen chân vào gia đình người khác lắm đấy. Muốn trải nghiệm thử. Hahaa" Hắn ngửa người ra bỡn cợt nói.

"Anh yên tâm. Tôi tuyệt đối không yêu Hoàng Chấn Phong. Tôi và anh đều sẽ đạt được thứ mình muốn. Tôi báo thù thành công. Anh có được Hoàng thị và chia cho tôi một nửa Hoàng thị." Diễm My quyến rũ nói.

"Được được, em yêu của tôi muốn gì được nấy."

"Rồi vậy giờ nói cho tôi biết thêm về cha mẹ tôi còn gì nữa? Chẳng phải họ bị hắn ép đến chết ư?""

"Đúng. Hắn ép cha mẹ em tự tử, trước đó hắn còn bắt cha mẹ em phải chuyển nhượng toàn bộ cổ phần cho hắn và sau đó hắn giết Hoàng Chấn Phùng. Nghiễm nhiên trở thành người uy lực nhất tập đoàn, thẳng tiến lên chức Chủ tịch tập đoàn Hoàng thị." Lâm Bá Thịnh kể sai đi về sự thật.

Hoàng Chấn Phong không hề bắt cha mẹ cô phải chuyển cổ phần mặt khác hắn giấu đi việc cha cô đã đối xử tàn nhẫn với gia đình Hoàng Chấn Phong để cô càng căm thù Chấn Phong nhiều hơn và sẽ không giờ có chuyện cô yêu Chấn Phong. Từ đó, Diễm My sẽ hạ bệ Chấn Phong rồi Lâm Bá Thịnh hắn sẽ có Hoàng thị lẫn Diễm My. Đó chính là kế hoạch của hắn. Hắn sẽ nhử cô từ từ để cô sẽ theo đúng kế hoạch của hắn.

Đúng như hắn dự đoán khuôn mặt Diễm My lập tức đổi sắc, cô không ngờ bắt cha mẹ cô chết thì thôi đi, hắn còn bắt họ phải chuyển nhượng cổ phần. Tay cô lập tức run run tức giận.

"Tôi không thể tin được. Như vậy là quá đủ rồi. Có gì thêm nói tôi biết. Tôi sẽ tự tay giết chết tên động vật máu lạnh này. Bây giờ tôi về, muộn rồi. Về trễ hắn ta sẽ nghi ngờ." Diễm My căm thù nói

"Được thôi em yêu. Về an toàn nhé. Chúc em yêu ngủ ngon." Lâm Bá Thịnh nói với cô. Hắn thích thú khi thấy Hoàng Chấn Phong tức giận.

Chấn Phong nãy giờ chứng kiến toàn bộ mọi hành động của cô. Tay nắm thành quyền, khoác áo bỏ đi mặc cho Minh Triết kêu í ới. Hắn đi ra chiếc siêu xe của mình. Đạp ga chạy thẳng về căn biệt thự.



Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Anh Cần Em

Số ký tự: 0