Chương 5

Anh Ấy Là Một Beta A Đại 1260 từ 19:31 20/02/2022
Trần Quán Hy bên này nổ não phân tích, Dean bên kia có động tĩnh lạ.

Vốn đang nằm nhắm mắt thở đều trên giường, Dean bất ngờ ngồi dậy. Anh giơ tay sờ vào chiếc nhẫn trên ngón trỏ bàn tay phải. Chiếc nhẫn lóe lên ánh sáng màu xanh, kéo dài một giây thì chợp tắt. Dean chân trần bước lại gần cửa sổ, hé ra một khe hở nhỏ.

Một con sóc nhảy tót vào trong. Nếu nhìn kỹ thì nó là một con rô-bốt được chế tác tinh xảo y như thật. Từ trên lưng nó, một mảnh giấy cuộn tròn như điếu thuốc trồi ra, rơi vào tay của Dean. Xong nhiệm vụ, rô-bốt sóc nhảy ra ngoài, biến mất trong màn đêm hắc ám.

Dean mở cuộn giấy nhỏ ra đọc, nở nụ cười nhàn nhạt. Chiếc nhẫn của Dean phun ra một tia lửa điện, đốt cháy bức thư. Tro bay vào không khí, không để lại dấu vết.

Sóng điện não phát triển, mạng lưới liên lạc tiên tiến, Dean lại chọn cách truyền tin cổ xưa này. Mục đích chỉ có một. Đó là bảo đảm tuyệt đối không có một hacker nào có thể tìm ra nội dung trao đổi bên trong.

Một đêm này tĩnh lặng như thường nhưng lại ẩn chứa giông bão cuồn cuộn.

***

Đêm nay ở Thủ đô, trong cung điện diễn ra một bữa tiệc rượu xa hoa. Người đứng ra tổ chức tiệc là Nữ hoàng của Đế quốc, Marry Anna Wolve. Bà là một nữ Alpha cường đại, sức mạnh đứng đầu toàn ngân hà. Từ năm mười tuổi bà đã thức tỉnh tinh thần lực đặc biệt, điều khiển được cơ giáp chiến đấu S+ - cấp cao nhất của hệ thống cơ giáp hiện tại.

Nữ hoàng diện trang phục dạ hội màu đỏ lộng lẫy, uy nghi. Bà đã ngoài bốn mươi nhưng sắc đẹp cứ như dừng mãi ở tuổi đôi mươi. Mắt phượng, mày ngài, môi đỏ như son, lông mi dài cong vút. Một sắc đẹp diễm lệ làm mê đắm biết bao người.

Nữ hoàng đứng trên cao giơ ly rượu đỏ lên nói lời khai tiệc. Là tiệc rượu mừng sinh nhật của bà.

Đại công tước, Công tước, Tử tước các vùng đều tụ hội về đây chúc mừng.

Trong đám quý tộc trẻ tuổi có mặt, xuất hiện một Omega nam còn xinh đẹp hơn cả Nữ hoàng thu hút không biết bao ánh nhìn của các Alpha.

Người này không ai khác chính là con trai trưởng nhà Đại công tước Owen, tên gọi của cậu ta là Sane da Owen.

Ẩn quảng cáo


Sane được ca tụng là đại mỹ nam của Đế quốc, là hòn ngọc trên tay Đại công tước. Từ nhỏ đã tinh thông các môn nghệ thuật, võ thuật, thậm chí Sane còn có thể sử dụng thuốc dung hòa tinh thần lực mà điều khiển cơ giáp cấp A. Là một Omega tài sắc vẹn toàn trong lòng các Alpha ở Thủ đô.

Bộ lễ phục màu đen hôm nay làm nổi bật các đường nét cơ bắp rắn chắc mà uyển chuyển của Sane. Cậu ta có sức thu hút chỉ xếp sau Nữ hoàng trong bữa tiệc.

Sane như có như không đưa ánh mắt nhu tình về phía Nữ hoàng. Bà cười mỉm, gương mặt tràn đầy ý xuân. Nữ Hoàng dời gót ngọc xuống đại sảnh, tiến lại phía của Sane.

Nữ hoàng và Sane cùng nhau khiêu vũ bài nhạc mở màn, hai người sáng chói lấn áp đi hết thảy. Thật sự rất đẹp đôi nếu như không tính đến tuổi tác của hai người. Nữ hoàng ngoài bốn mươi, Sane vừa tròn hai mươi mốt. Ôi chao...

Kết thúc màn khiêu vũ chung của hai người, đoàn người toàn vương công quý tộc bắt đầu nhập cuộc vui. Bọn họ bận rộn lôi kéo quan hệ, không để ý thấy rằng cả Nữ hoàng và Sane đều biến mất.

Thật ra Nữ hoàng và Sane không đi đâu xa, hai người chỉ vào trong phòng riêng của Nữ hoàng. Diễn một màn xuân tình mãnh liệt. Thế nhưng có kịch tính đến đâu thì Nữ hoàng vẫn không cắn xuống tuyến tin tức tố của Sane, bà không đánh dấu cậu ta.

Đùa sao, một khi hoàn thành đánh dấu, tin tức tố Alpha của bà lưu trên người cậu ta, là một chuyện khó bề dàn xếp ổn thỏa.

Chỉ chơi qua đường. Đừng lưu rắc rối.

Hành động phóng túng của Nữ hoàng và Sane không lọt qua khỏi con mắt già đời của Quốc trưởng, Aurum Deca Volte. Nhắc đến ông lại phải nói sơ qua về chế độ quân chủ lập hiến của tinh cầu Mega B. Quyền lực phân đôi, một bên nằm trong tay Nữ hoàng, một bên lại do Quốc hội nắm giữ. Mà đứng đầu Quốc hội chính là Quốc trưởng Aurum.

Thật ra nói quyền lực của Quốc trưởng Aurum ngang hàng với Nữ hoàng cũng không sai.

Buổi tiệc rượu hôm nay ông đã làm tròn nhiệm vụ của một Quốc trưởng, nhìn thấy hành động không tiết chế của Nữ hoàng Marry, ông không thèm nán lại thêm một giây, trực tiếp leo lên phi thuyền của gia tộc trở về dinh thự.

Về đến nhà, ông mở sóng điện não ra liên lạc với con trai cả đang ở tinh cầu Syrup S. Thằng bé gả qua đó đã được hai năm, ông rất xót thương nó.

Rất nhanh, bên kia đã có người nhận sóng. Một gương mặt thanh tú hiện ra, nở nụ cười ôn hòa:

Ẩn quảng cáo


- Ba. Chuyện gì mà người gọi vào giờ này?

Nhìn con trai vẫn mặc áo blouse ngồi trong phòng thí nghiệm, ông không khỏi than nhẹ một tiếng. Đứa nhỏ này, vẫn chưa buông bỏ được quá khứ.

- Không có gì, nhớ con thôi.

Người thanh niên thanh tú ấy bật cười thành tiếng:

- Lại bị bà ta chọc giận? – Bà ta trong lời nói của anh là ám chỉ Nữ hoàng.

Quốc trưởng nghĩ tới Nữ hoàng, cơn giận bốc lên đỉnh đầu.

- Con mụ lẳng lơ đó! Tức chết ta!

Hai người cứ thế ngồi nói xấu Nữ hoàng. Đúng hơn là Quốc trưởng Aurum nói, con trai của ông lắng nghe. Thỉnh thoảng anh gật gù phụ họa để ông thõa mãn cơn giận. Sau đó anh lại dặn dò Quốc trưởng vài câu giữ gìn sức khỏe. Hai người ngắt liên lạc.

Quốc trưởng thở dài nhìn trời đêm đầy sao.

Con trai cả của ông vốn dĩ là một Alpha hùng mạnh, vậy mà một lần sơ ý bị người hãm hại, cứ thế tuyến tin tức tố bị phá hỏng, biến đổi thành một Omega. Rồi lại vì hòa bình giữa Mega B và Syrup S mà rơi vào cuộc hôn nhân chính trị nực cười, do một tay Nữ hoàng sắp đặt.

Kết quả là sau hai năm, đứa trẻ này vẫn không buông bỏ được gút mắc trong lòng. Cứ vùi đầu nghiên cứu, như là muốn bán mạng chết sớm đi cho xong.

Hận sao? Dĩ nhiên là có hận! Nhưng tạo phản ư? Ông không làm được. Người dân ở tinh cầu Mega B không có tội tình gì cả, không thể kéo họ vào cuộc chiến tư thù như thế này. Đành than trời số phận trớ trêu mà thôi.

Ẩn quảng cáo

Nhận xét về Anh Ấy Là Một Beta

Số ký tự: 0