Ái Tình Tựa Mây Bay

– Tên: Ái tình tựa mây bay

– Độ tuổi thích hợp: 16+

– Thể loại: Tình cảm – Huyền huyễn

– Tình trạng: chưa hoàn thành, không có lịch đăng cụ thể

– Văn án:

“Anh từng nói sẽ yêu thương em, cho em một gia đình hoàn chỉnh, vậy giờ… anh đang làm cái gì ở đây vậy?”

“Chàng đã hứa… Rõ ràng đã hứa với thiếp, sẽ không phụ thiếp… Sao giờ chàng lại thất hứa?”

“Ngài đã cùng ta uống chén rượu thề, cùng ta kết tóc trăm năm… Rốt cuộc, ngài cũng chỉ là kẻ bội ước.”

Ngươi từng nói ngươi chỉ có ta, giờ ta lại thấy không phải vậy. Nếu ngươi đã chấp nhận nữ nhân khác, thì phải chọn một trong hai. Thứ nhất, ngươi cùng nàng ta từ bỏ thân phận, mai danh ẩn tích. Thứ hai, ta và ngươi… âm dương cách biệt.”

“Quên anh đi.”

“Vi phu quả thật có hứa, nhưng chưa từng nói sẽ giữ lời.”

“Một trượng phu như ta đã đi vạn dặm sa trường, không còn gì níu kéo, chỉ có cô nương là nuối tiếc suốt đời ta. Tha thứ cho ta, ta chỉ là kẻ hèn kém, không thể đứng vững trước quân thù.”

“Vậy mong đại nhân giết ta luôn đi. So với việc phải chạy trốn, ta thà cùng nàng đương đầu với sóng gió, sinh tử không màng.”

- Thiên ý không dễ đổi, thiên đạo không dễ trêu, thiên quy càng không thể động. Ngươi đã phạm vào cảnh giới tội lỗi cao nhất, hồn phi phách tán là quá mức khoan hồng. Nhưng chỉ cần ngươi chấp nhận ngồi lên vị trí này, tất cả mọi chuyện đều được ân xá.

- Ta thà cùng nàng bước vào bạch hỏa, hôi phi yên diệt, còn hơn phải chịu sự sắp đặt của người. Thỉnh người dùng cách tàn ác nhất, giết ta đi.

***

Tác phẩm chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng, không liên quan đến bất kì cơ quan, đoàn thể, tổ chức nào.

Truyện có các yếu tố ảo tung chảo, không có lịch đăng cụ thể, ai yêu thích thể loại đời thường, nghiêm túc, ra chương đều đặn có thể ghé qua truyện khác, tránh nói lời không vui làm mất một ngày tốt đẹp.

Truyện do Mun sáng tác, đề nghị không mang đi bất kì đâu mà chưa hỏi ý kiến tác giả. Truyện được đăng tải trên page, trang cá nhân của Mun, enovel và website Vnkings, mong sẽ nhận được phản hồi tốt từ độc giả.

Cúi đầu cảm ơn!

– Munw

Nhận xét về Ái Tình Tựa Mây Bay

Số ký tự: 0