Ai Đợi Ai Giữa Dòng Đời Nghiệt Ngã

Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, đế vương, nữ giả nam...

Văn án:

Một lưỡi kiếm dài sắc bén xuyên qua cơ thể Ân Vân Thiên khiến hắn hộc máu ngay tức khắc. Nàng đâm hắn từ phía sau. Trước mặt nàng là Huyền Ngôn trợn tròn mắt như vô cùng bất ngờ, dường như y cũng không thể tin rằng nàng sẽ đâm nam nhân này.

Ân Vân Thiên quay mặt lại, nụ cười thê lương nhìn nàng, hắn vẫn không tin rằng nàng lại chính là kẻ đã đâm hắn một nhát phía sau. Miệng hắn mấp máy nhưng không nói thành lời. Ly Thanh Ngọc đôi mắt đỏ ngầu khô khốc đã cạn nước mắt, nàng hét lên như muốn giải thích: “Tất cả là tại ngươi… người thân bên cạnh ta… từng người từng người đều chết dưới tay ngươi… ta hối hận vì đã gặp ngươi… ta hận ngươi… ta giết ngươi… a… aaaa...”

Sau đó nàng rút kiếm ra, cơ thể Ân Vân Thiên thủng một lỗ lớn, hắn ngã xuống đất, máu loang lổ thấm trên y phục của hắn. Cấm vệ quân nhìn thấy cảnh đó muốn chạy về phía hắn nhưng bị hắn đưa tay ra cản lại, gương mặt hắn đau đớn: “Là ta nợ nàng… ta nên trả cho nàng…”

Thanh kiếm dính máu của hắn vẫn còn trên tay nàng, Ly Thanh Ngọc nhìn máu trên người Ân Vân Thiên cứ liên tục chảy ra càng lúc càng nhiều, gương mặt cũng bắt đầu nhợt nhạt. Nàng báo thù rồi… báo thù được rồi… nhưng tại sao… tại sao lại đau như vậy… là kẻ nào đã khiến nàng đau đớn như vậy?

Kiếm được nàng ném dưới đất, nàng cứ trợn mắt nhìn Ân Vân Thiên mãi… ngọc bội hôm trước hắn đưa cho nàng, nàng lấy ra đặt nó trong lòng bàn tay đã sớm dính máu kia. Những vết nứt vẫn còn đó, máu cũng sớm thấm vào những đường vân lộ rõ… thứ này… nên trả lại cho hắn đi.

!!!Cảnh báo: Truyện ngược xin chuẩn bị tâm lý

Không hay xin đừng nói lời cay đắng.

Nhận xét về Ai Đợi Ai Giữa Dòng Đời Nghiệt Ngã

Số ký tự: 0