Ác Nữ Trong Gương

Những chuyện kỳ quái cũng xuất hiện càng nhiều vào ngày Phùng Họa Yên cất tiếng khóc đầu đời, ngày cô ra đời cũng chính là năm hạn của làng. . Vì xung quanh làng có những vụ án vô cùng bí ẩn nên người đời đã đặt tên cho ngôi làng là Bách Quỷ. 

Năm lên tám, nhà cô bỗng nhiên bị quỷ ám. Con chó mà cô cưng nhất bỗng nhiên phát điên trong đêm tối, cướp đi sinh mạng của cả gia đình. Cô bé đi chơi về muộn, thấy cảnh tượng đáng sợ liền chạy đi cầu cứu. Nhà bên cạnh nghe vậy thì không tin, nhưng khi nhìn thấy con chó với tứ chi đầy máu cùng đôi mắt như quỷ dữ thì bàng hoàng, vội đẩy cô bé vào trong nhà rồi hô hoán cho mọi người chạy ra. 

Tất cả những người đàn ông có khả năng chiến đấu ở trong thôn vây lấy con chó. Nhiều người đến gần càng khiến con chó phấn khích, đôi mắt như điên dại của nó nhìn vào từng người. Chọn được ai ưng ý, nó lập tức xông đến.

Mọi người hợp sức lại và nhanh chóng khống chế được nó. Thứ ở bên trong biết được cơ thể con chó cảnh quá yếu đuối nên đã bỏ chạy, ngay sau đó con chó rú lên một tiếng đau đớn rồi bất động. Cả làng thở phảo nhẹ nhõm khi xác định nó đã chết.

Đám tang của gia đình cô được dân làng tổ chức, cũng từ đó mà Phùng Họa Yên gặp ác mộng ngày càng nhiều. Cô bị họ hàng chán ghét, thậm chí có người muốn lấy mạng của cô.

Đến năm mười bảy, giọng nói bấy lâu trong mơ lại xuất hiện ngay cả khi cô đang tỉnh táo. Nó ma mị và đáng sợ, nó kiểm soát cô. Nó đã ám ảnh cô suốt chín năm.

Cô muốn thoát khỏi nó, cô phải thoát khỏi nó, cô nhất định phải loại bỏ được giọng nói đó.

Nhận xét về Ác Nữ Trong Gương

Số ký tự: 0

Nạp Hạt Dẻ