Ác Niệm
Truyện Ác Niệm đã ký hợp đồng xuất bản độc quyền với Enovel. Bất kỳ hình thức sao chép nào nếu không được sự cho phép của Enovel là vi phạm bản quyền và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

“Khanh Khanh! Đưa đuôi ra cho anh sờ một chút, đi mà!” Bàn tay Võ Khánh Lâm khẽ vuốt ve bên eo Diệp Linh Khanh, ánh mắt si mê nhìn cô cùng giọng nói nịnh nọt vang lên dụ dỗ bên tai. “Chỉ một tí thôi!”

 

“Mả cha nhà anh, cút ngay!” Diệp Linh Khanh gầm lên, tiếp đó hung ác giơ chân đạp thẳng người đàn ông lăn xuống giường. Từ những ngón tay xinh đẹp của cô bắn ra một sợi tơ trong veo, chúng lưu loát cuốn lấy cơ thể Võ Khánh Lâm thành cái kén rồi ném anh văng ra khỏi phòng.

 

“Cạch!” Cánh cửa mạnh mẽ đóng lại.

 

Căn phòng bỗng chốc chìm vào sự tĩnh lặng khiến tiếng thở dài của Diệp Linh Khanh càng thêm não nề.

 

Kiếp trước tình yêu của anh biến cô thành con chim hoàng anh bé nhỏ bị nhốt trong chiếc lồng son. Cô chết đi mang theo biết bao luyến tiếc và tuyệt vọng, tựa như chiếc lá vàng đã rụng vẫn còn vương vấn chút đắng chát của nhựa cây.

 

Kiếp này cô sống lại, biết rõ ở bên anh sẽ chỉ có đau khổ, muốn thoát ra nhưng trái tim cứ không kìm được mà lưu luyến chút hơi ấm từ anh. 


Cho đến lúc mọi hiểu lầm được gỡ bỏ, cô lại càng cảm thấy hối hận vì đã không dứt khoát bỏ đi. Gì mà đại trưởng lão đức cao trọng vọng, gì mà giáo sư tâm lý học lạnh lùng, gì mà tổng giám đốc tao nhã lịch thiệp… tất cả chỉ là diễn, con người thực sự của anh chính là một tên bệnh kiều biến thái lúc nào cũng giả bộ ngốc nghếch đáng thương để lừa gạt cô. 

Nhận xét về Ác Niệm

Số ký tự: 0