60 Giây

60 Giây

Tác giả: Natasy Ld (Bạch Phong Nhi)


Thể loại: Truyện teen, học đường, lãng mạn.


Giới Thiệu:

60 giây là một phút. 60 giây cũng là thời gian của một trò chơi mà Lâm Uyên và Trường Vũ buộc phải tham gia. 60 giây cũng là lúc cả hai rơi vào tình yêu. 60 giây... là khởi đầu của một câu chuyện dài về sau.

Lâm Uyên, một học sinh cấp 3 người Việt tại Mỹ. Trường Vũ, một học sinh cấp 3 người Việt tại Anh. Hai con người độc lập với hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau, vốn dĩ là hai đường thẳng song song đã tình gặp nhau tại một buổi tiệc sinh nhật, cùng tham gia một trò chơi và bị đối phương cướp mất nụ hôn đầu.

Cứ ngỡ sau khi buổi tiệc kết thúc, cả hai cứ thế lướt qua cuộc đời nhau mãi mãi. Thế nhưng cả Lâm Uyên và Trường Vũ đều không ngờ rằng chỉ một tháng sau đó bọn họ liền gặp lại nhau ở một nơi khác, với những danh phận khác và khi đó, câu chuyện của họ bắt đầu...


Nhân vật chính: Trường Vũ, Lâm Uyên, Hàn Kỳ


Cameo: Hoàng Nam, Khánh Dương

---

Tác giả: Chào mừng mọi người đến với truyện của mình. Truyện này là một truyện độc lập nhưng cũng là tiền truyện của bộ Bad Boy Yêu Nhầm Bad Girl mà mình đang viết. Hai truyện có liên quan mật thiết với nhau. Nhưng dù không đọc cả hai thì cũng không ảnh hưởng gì.

Với những độc giả cũ của mình, bộ này nghiêm túc hơn bộ kia khá nhiều. Vì nhân vật cũng khác. Ở đây chắc mọi người không tìm thấy được một bối cảnh teenfic điển hình như bên kia nữa. Ở truyện này cũng giải thích nhiều điểm mà truyện kia chỉ đi lướt qua vì không cần thiết. Mong là mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ mình như bộ Bad Boy Bad Girl nha.

Dù bạn là độc giả cũ hay mới thì mình cũng cảm ơn các bạn đã ghé đọc và ủng hộ mình nhiều nha. Yêu thương!

Nhận xét về 60 Giây

Số ký tự: 0